Mỗi tuyển thủ U23 Việt Nam nhận lì xì 5 triệu đồng từ VFF

Mỗi tuyển thủ U23 Việt Nam nhận thư chúc mừng năm mới cùng phong bao lì xì 5 triệu đồng từ lãnh đạo VFF.

Tối 29.12, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh đã có buổi gặp mặt, động viên toàn đội U23 Việt Nam trước chuyến lên đường sang Qatar dự VCK U23 châu Á. Không chỉ thăm hỏi “bằng miệng”, lãnh đạo VFF còn có quà để khích lệ tinh thần toàn đội. Theo đó, mỗi tuyển thủ được nhận thư chúc mừng năm mới cùng phong bao lì xì 5 triệu đồng.

mõi tuyẻn thủ u23 viẹt nam nhạn lì xì 5 triẹu dòng tù vff hinh anh 1

Các tuyển thủ U23 Việt Nam nhận phong bao lì xì từ VFF. Ảnh: NT.

Ông Lê Hoài Anh cũng sẽ là trưởng đoàn của đội U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á tới. Trao đổi với báo chí, ông Hoài Anh cho biết VFF không đặt ra mục tiêu cụ thể nào cho đội tại giải đấu này. “Các đối thủ cùng bảng đấu với Việt Nam đều mạnh nên chúng tôi động viên toàn đội nỗ lực thi đấu hết sức mình, nếu tiến sâu vào vòng trong thì tốt”.

Khi được hỏi về mục tiêu vào tứ kết mà HLV Miura đề ra chẳng lẽ lại “nghịch kèo” với VFF, ông Hoài Anh cho biết: “Đó là mục tiêu mà BHL đề ra để toàn đội cố gắng phấn đấu, chứ không phải của VFF”. Trước đó, sau trận đấu giao hữu với B.Bình Dương ở Gò Đậu, HLV Miura tuyên bố rằng U23 Việt Nam sẽ quyết tâm vào tứ kết để làm câu trả lời cho người hâm mộ Việt Nâm khi suốt thời gian qua, niềm tin của người hâm mộ dàng cho thầy trò ông ngày càng xuống thấp.

mõi tuyẻn thủ u23 viẹt nam nhạn lì xì 5 triẹu dòng tù vff hinh anh 2

VFF không đặt mục tiêu cụ thể cho U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á. Ảnh: NT.

Trong buổi tập chiều 29.12, đội tuyển U23 Việt Nam chỉ còn 2 thương binh là Duy Khánh và Hữu Dũng phải tập riêng. Các cầu thủ còn lại được chia ra 2 đội và đều được tung vào sân đá tập nội bộ trong 3 hiệp. Theo dự tính ban đầu, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ đá giao hữu với CLB TP.HCM vào chiều 30.12 nhưng HLV Miura đã hủy trận đấu này vào phút cuối. Thay vào đó, đội U23 Việt Nam sẽ nghỉ nguyên ngày để đi mua sắm, chuẩn bị trước khi lên đường sang Qatar vào ngày 31.12.

Theo danviet

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT