Miu Lê đóng MV mới của Trúc Nhân

Vì mối quan hệ thân thiết, Miu Lê nhận lời mời đóng MV ‘Có không giữ mất đừng tìm’ của Trúc Nhân dù chưa biết kịch bản thế nào.

Trúc Nhân giũ kín thông tin Miu Lê đóng MV để tạo bất ngờ cho khán giả. Miu Lê cũng cho biết cô chưa từng đóng MV cho bất cứ ai. Nhưng khi người bạn thân ngỏ lời, cô liền đồng ý và thậm chí kiên quyết từ chối cátxê.

Trúc Nhân giữ kín thông tin Miu Lê đóng MV để tạo bất ngờ cho khán giả. Miu Lê cũng cho biết cô chưa từng đóng MV cho bất cứ ai. Nhưng khi người bạn thân ngỏ lời, cô liền đồng ý và thậm chí kiên quyết từ chối nhận thù lao.

Trong MV, Miu Lê vào vai người yêu cũ của nam chính. Cô sẵn sàng lăn xả ở nhiều cảnh quay ở nhà hàng, hồ bơi, thang máy, nhà bếp... để tạo nên nhiều màn rượt đuổi tình yêu. Trúc Nhân nhận xét: Tôi nghĩ nếu không phải Miu Lê thì không ai đóng được, từ cách diễn tự nhiên đến phong cách tưng tửng hợp với tôi. Cuối MV, khán giả còn thấy Miu Lê với phong thái phụ nữ hiện đại, quyền lực, độc lập.

Trong MV, Miu Lê vào vai người yêu cũ của nam chính. Cô sẵn sàng lăn xả ở nhiều cảnh quay tại nhà hàng, hồ bơi, thang máy, nhà bếp… để tạo nên nhiều màn rượt đuổi tình yêu. Trúc Nhân nhận xét: ‘Tôi nghĩ nếu không phải Miu Lê thì không ai đóng được, từ cách diễn tự nhiên đến phong cách ‘tưng tửng’ hợp với tôi. Cuối MV, khán giả còn thấy Miu Lê với phong thái phụ nữ hiện đại, quyền lực, độc lập’.

Có không giữ mất đừng tìm do Bùi Công Nam sáng tác. Ca khúc giữ các nét đặc trưng trong phong cách của Trúc Nhân như: nhanh, mạnh, sôi nổi, đồng thời kết hợp yếu tố hip hop tạo sự mới lạ.

Có không giữ mất đừng tìm do Bùi Công Nam sáng tác. Ca khúc giữ các nét đặc trưng trong phong cách của Trúc Nhân như: nhanh, mạnh, sôi nổi, đồng thời kết hợp yếu tố hip hop tạo sự mới lạ.

Trong bài hát, đó là một Trúc Nhân hóm hỉnh, vui nhộn nhưng chững chạc, điềm đạm hơn. Nếu mọi người để ý, ca từ của bài hát không quá chua ngoa, đanh đá hay ẩn dụ. Ngược lại, nó rất thẳng thắn, mạnh mẽ đúng kiểu của một người đàn ông trưởng thành, Trúc Nhân nói thêm.

‘Trong bài hát, đó là một Trúc Nhân hóm hỉnh, vui nhộn nhưng chững chạc, điềm đạm hơn. Nếu mọi người để ý, ca từ của bài hát không quá chua ngoa, đanh đá hay ẩn dụ. Ngược lại, nó rất thẳng thắn, mạnh mẽ đúng kiểu của một người đàn ông trưởng thành’, Trúc Nhân nói thêm.

Trong đó, nam ca sĩ chi mạnh 1 tỷ đồng để quay lại phần đại cảnh với sự tham gia của 300 người.

MV do Đinh Hà Uyên Thư làm đạo diễn và được quay tổng cộng 5 ngày mới đáp ứng đúng mong muốn của Trúc Nhân. Trong đó, nam ca sĩ chi mạnh một tỷ đồng để quay lại phần đại cảnh với sự tham gia của 300 vũ công.

Ngoài ra, Đinh Hà Uyên Thư đã gửi 45 bản dựng MV mới nhận được cái gật đầu tâm đắc của chủ nhân MV

Ngoài ra, Đinh Hà Uyên Thư đã gửi 45 bản dựng mới nhận được cái gật đầu của chủ nhân MV.

Cuối MV, Miu Lê thể hiện một câu hát và MC Trấn Thành góp giọng một đoạn thoại góp phần tạo nên điểm nhấn thú vị.

Cuối MV, Miu Lê thể hiện một câu hát và MC Trấn Thành góp giọng một đoạn thoại tạo điểm nhấn thú vị.

MV 'Có không giữ mất đừng tìm' - Trúc Nhân

 
 
MV ‘Có không giữ mất đừng tìm’ – Trúc Nhân

MV Có không giữ mất đừng tìm

>> Xem tiếp: Các nghệ sĩ đến mừng Trúc Nhân ra mắt MV

Anh Tuấn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT