Minh Tú: ‘Tôi từng chia tay bạn trai vì nghĩ mình khó có con’

Siêu mẫu Minh Tú cho biết cô từng chia tay bạn trai khi phát hiện mình mắc bệnh lạc nội mạc tử cung, thụ thai khó.

Trong tập 6 Podcast Nhật ký ban công, Minh Tú kể hai năm trước, trong một lần đi khám sức khỏe tổng quát, cô phát hiện mình bị bệnh lạc nội mạc tử cung. Khi bác sĩ chẩn đoán, cô không biết đó là bệnh gì, chỉ nghe bác sĩ nói rằng người bệnh có khả năng mang thai ngoài tử cung rất cao, thụ thai khó. Đón nhận tin đó, cô buồn, stress vì bản thân thích có con.

Người mẫu 32 tuổi cho biết khi ấy cô nghĩ tới việc không lập gia đình nên nói lời chia tay bạn trai đã gắn bó hai năm. Khi nửa kia hỏi lý do, cô không dám trả lời. “Anh ấy lúc đó đã 40 tuổi, cũng muốn có một gia đình nhỏ. Tôi suy nghĩ tiêu cực rằng mình không thể sinh con nên để anh tìm người khác phù hợp hơn. Sau thời gian trao đổi qua lại, tôi mới dám thành thật với anh về bệnh tình. Bạn trai tôi rất dễ thương. Anh nói chúng tôi hoàn toàn có thể nhận con nuôi”, cô nói.

Minh Tú tiết lộ cô còn mắc chứng nhược thị bẩm sinh, hở van tim, phổi không đều. Cô không thể vận động mạnh, dễ mệt, khó thở, không nhìn rõ, lúc nào cũng phải đeo kính áp tròng. Đối mặt nhiều khó khăn, Minh Tú cho rằng cuộc đời mỗi người đều có những thử thách, điều quan trọng nhất là cách bản thân đón nhận mọi thứ ra sao.

Minh Tú bên Chris hồi tháng 12/2021. Ảnh: Facebook Minh Tú Nguyễn

Minh Tú bên bạn trai Chris hồi tháng 12/2021. Ảnh: Facebook Minh Tú Nguyễn

Minh Tú công khai bạn trai người Đức tên Chris cuối năm 2021. Anh sinh năm 1981, sống và làm việc ở châu Á hơn 15 năm. Cả hai nhiều lần chia tay rồi tái hợp. Trong mắt nữ người mẫu, bạn trai sống tử tế, trách nhiệm, không chỉ với cô mà cả mọi người xung quanh. Anh luôn ủng hộ cô trong công việc. Bên cạnh đó, anh tôn trọng sự riêng tư, các mối quan hệ cá nhân của cô. Kể cả khi cô đi chơi với bạn trai cũ, anh cũng không nói gì. Ngày cô dẫn bạn trai về ra mắt, mẹ cô vui vì con gái tìm được nửa kia để yêu thương, san sẻ mọi chuyện.

Hiện cả hai vẫn gắn bó nhưng Minh Tú chưa sẵn sàng kết hôn vì bản thân còn quá nhiều thứ muốn làm. Cô tự nhận mình suy nghĩ thoáng, cưới cũng được, không cưới cũng chẳng sao, quan trọng là hai người có hạnh phúc không. “Tất nhiên khi làm đám cưới, mẹ tôi sẽ vui hơn, nhưng nó không phải gánh nặng. Chris luôn đề nghị kết hôn nhưng thấy tôi chưa sẵn sàng, anh luôn nói ‘anh chờ em’. Người đàn ông nói ‘anh yêu em’ tôi nghe nhiều, nhưng nói ‘anh chờ em’ thì rất ít. Khi một người thực sự thương, họ sẽ luôn tôn trọng, đồng hành cho tới lúc mình thực sự sẵn sàng. Chuyện hôn nhân nên vạn sự tùy duyên”, cô tâm sự.

Minh Tú sinh năm 1991 tại TP HCM, từng giành giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2013. Năm 2017, cô đoạt Á quân Asia’s Next Top Model, trở thành huấn luyện viên The Face Vietnam, giám khảo The Look Vietnam… Năm 2018, người đẹp thi Miss Supranational, đoạt danh hiệu “Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á” và vào top 10. Năm 2020, cô làm huấn luyện viên Đại sứ hoàn mỹ, Asia’s Next Top Model. Cô tham gia đóng phim với các dự án Người tình, Hoa hậu giang hồ, Bố già.

Thiên Anh

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT