Minh tinh Italy khổ vì tranh cãi tài sản với con

Minh tinh Italy Gina Lollobrigida cho biết đau khổ khi tranh cãi với con trai về tài sản tại tòa.

Ngày 23/11, theo Daily Mail, Lollobrigida, 94 tuổi, phải thuê luật sư cho phiên tòa với con trai Milko Skofic Jr về khối tài sản khoảng 35 triệu bảng (khoảng 46,8 triệu USD) của bà. Diễn viên nói trên một kênh truyền hình của Italy về sự việc: “Tôi không xứng đáng bị thế này. Tôi không làm gì sai mà gia đình vẫn giận và không để tôi yên. Ở tuổi này,tôi đáng lẽ phải được thoải mái. Tôi có quyền được sống và chết một cách yên bình”.

Minh tinh Gina Lollobrigida ở tuổi 94. Ảnh: Rai1

Minh tinh Gina Lollobrigida ở tuổi 94. Ảnh: Rai1

Tháng 10, Milko Skofic Jr kiện Andrea Piazzolla (34 tuổi) – thư ký riêng của Lollobrigida – ra tòa. Anh cho rằng Piazzolla lừa đảo mẹ mình suốt nhiều năm qua và trục lợi hàng trăm nghìn USD. Thẩm phán ra quyết định phong tỏa tài sản của nữ diễn viên, chỉ cho phép bà chi trả phí sinh hoạt hàng ngày cho đến khi vụ kiện kết thúc. Tòa cho rằng bà Lollobrigida đã già và không còn minh mẫn, trở thành đối tượng dễ dàng bị kẻ xấu tiếp cận, lợi dụng.

Trong đơn kiện, Skofic nói Piazzolla bắt đầu trục lợi từ mẹ khoảng năm 2015, khi được giao tiếp quản công ty Vissi D’arte – đơn vị trông nom tài sản của Lollobrigida. Piazzolla bị tố chuyển hàng nghìn USD của Lollobrigida sang các tài khoản ngân hàng đứng tên bố mẹ anh. Skofic cũng tố cáo Piazzolla rao bán nhiều ôtô, tác phẩm nghệ thuật của gia đình mà không thông báo cho bà Lollobrigida.

Nhan sắc Gina Lollobrigida thời trẻ. Ảnh: Rex

Nhan sắc Gina Lollobrigida thời trẻ. Ảnh: Rex

Andrea Piazzolla làm lái xe cho Lollobrigida khoảng hơn 10 năm trước. Sau đó, anh được thăng chức làm trợ lý, quản lý và cùng vợ chuyển đến sống tại nhà diễn viên vài năm gần đây. Piazzolla thường xuất hiện cùng Lollobrigida tại nhiều sự kiện lớn mà bà tham dự.

Diễn viên từng nói coi Piazzolla như con trai vì đã giúp bà vượt qua quãng thời gian khó khăn phải sống một mình. Anh cũng đặt tên con gái là Gina để tri ân bà. Lollobrigida không gặp con ruột Milko Skofic Jr trong nhiều năm vì bất đồng cá nhân.

Andrea Piazzolla (phải) dự sự kiện tại Italy cùng Lollobrigida năm 2019. Ảnh: AGF

Andrea Piazzolla (phải) dự sự kiện tại Italy cùng Lollobrigida năm 2019. Ảnh: AGF

Gina Lollobrigida, sinh năm 1927, là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất của Italy. Năm 20 tuổi, bà thi hoa hậu và đoạt giải ba, từ đó trở nên quen mặt với khán giả trong nước. Sang đầu thập niên 1950, Lollobrigida gây tiếng vang với hàng loạt dự án phim thành công và dần được mời làm việc tại Pháp, Mỹ. Năm 1961, bà nhận giải Henrietta tại Quả Cầu Vàng – dành cho nữ diễn viên quốc tế được yêu thích tại Mỹ. Theo Express UK, khi còn trẻ, Lollobrigida được nhận xét là một trong những phụ nữ đẹp nhất thế giới.

Gina Lollobrigida NotreDame de Paris 1956

Phương Mai (theo Daily Mail)

NguồnVNExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT