Minh tinh HK bị đánh ghen, tạt cà phê trước mặt bao người: Trùm giải trí lên tiếng nói rõ

Chia sẻ

33 năm sau, sự thật mới được người trong cuộc làm sáng tỏ.

Ở Hồng Kông (Trung Quốc), Trần Lam được coi là người đàn bà quyền lực nhất giới showbiz. Nhiều ngôi sao nổi tiếng từng là “đệ tử” do bà đào tạo, trong đó có Châu Nhuận Phát, Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan… Thậm chí, có người ví von Trần Lam còn có tầm ảnh hưởng hơn ông xã Hướng Hoa Cường – nhà sản xuất phim lừng danh. “Có Trần Lam mới có Hướng Hoa Cường”, giới truyền thông xứ Hương Cảng khẳng định. Chính “bà trùm giải trí” cũng tự tin cho biết: “Tôi biết Hướng Hoa Cường yêu và nể tôi thế nào. Vì thế, tôi không ngại mạo hiểm hay liều mạng với bất kỳ ai”.

Trần Lam nổi tiếng với tính cách mạnh mẽ. Khi Lý Liên Kiệt bị thế lực ngầm uy hiếp, ép đóng phim, chính bà là người đã đứng ra bảo vệ và báo chuyện này với cảnh sát. Khi Mai Diễm Phương bị hành hung, Trần Lam đích thân đến tận nơi để giải cứu nữ ca sĩ. Bà cũng hào phóng bỏ hàng chục tỷ đồng để cứu Lưu Đức Hoa thoát cảnh phá sản… Vì vậy, dù không còn nổi tiếng như trước, nhưng quyền lực của bà trùm ở showbiz Hồng Kông vẫn luôn “bất khả xâm phạm”

Minh tinh HK bị đánh ghen, tạt cà phê trước mặt bao người: Trùm giải trí lên tiếng nói rõ - 1

Trần Lam (trái) vướng tin đồn đánh ghen, tạt cà phê Quan Chi Lâm (phải)

Những ngày qua, các tờ báo, trang mạng xã hội đồng loạt đưa tin về việc Trần Lam đánh ghen Quan Chi Lâm trong quá khứ vì cho rằng cô gian díu với chồng mình. Cụ thể, theo các nền tảng mạng đăng tải, “đệ nhất mỹ nhân Hồng Kông” nảy sinh tình cảm với “ông trùm giải trí” khi đóng chung bộ phim “Chí tôn vô thượng”. Cả hai vai kề vai, tay trong tay với nhau trên phim trường. “Tình đồng nghiệp” này còn gây xôn xao khi Quan Chi Lâm được Hướng Hoa Cường đưa đi chơi bằng du thuyền, tặng biệt thự vào sinh nhật. Vì vậy, Trần Lam đã không kìm được tức giận, đến thẳng phim trường tạt cà phê vào mặt “chị em tốt”, cảnh cáo cô rời xa chồng mình.  

Minh tinh HK bị đánh ghen, tạt cà phê trước mặt bao người: Trùm giải trí lên tiếng nói rõ - 2

Bà trùm showbiz bác bỏ tin đồn

Minh tinh HK bị đánh ghen, tạt cà phê trước mặt bao người: Trùm giải trí lên tiếng nói rõ - 3

Quan Chi Lâm là bạn tốt của hai vợ chồng Trần Lam

Mới đây, Trần Lam livestream, lần đầu lên tiếng bác bỏ tin đồn sai sự thật. Bà bức xúc nói với người hâm mộ: “Tôi rất tức giận. Tôi đã đọc hết các bài báo và cảm thấy thật nhảm nhí. Tôi và Quan Chi Lâm là bạn tốt trong 38 năm nay. Chúng tôi chia sẻ với nhau về mọi thứ. Tình bạn của tôi và cô ấy bền chặt như con tàu lớn, chứ không phải thuyền giấy dễ bị lật”. Vợ Hướng Hoa Cường đăng tải thư luật sư, kêu gọi các phương tiện truyền thông hãy xóa bài đăng, ngừng vu khống mối quan hệ giữa vợ chồng cô và diễn viên “Hoàng Phi Hồng”.

Minh tinh HK bị đánh ghen, tạt cà phê trước mặt bao người: Trùm giải trí lên tiếng nói rõ - 4

Hiện tại, Trần Lam có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn và giàu có bên ông xã. Hai vợ chồng bà dồn sức để đào tạo con trai Hướng Tả trở thành diễn viên nổi tiếng, nhưng không thành.

Minh tinh HK bị đánh ghen, tạt cà phê trước mặt bao người: Trùm giải trí lên tiếng nói rõ - 5

Về phần mình, Quan Chi Lâm không lên tiếng về tin đồn. Ở tuổi 60, nữ minh tinh vẫn sống độc thân và ít tham dự hoạt động nghệ thuật trong showbiz. Theo Sohu, Quan Chi Lâm cũng là đại gia trong giới bất động sản và thu lãi ròng hàng trăm triệu Nhân dân tệ. Nữ diễn viên đang nắm trong tay khối gia tài kếch xù lên tới 500 triệu tiền Hồng Kông (hơn 1.400 tỷ đồng).

Theo Thúy Vi (Theo Sohu) (Nông thôn Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT