Minh tinh ‘Hellboy’ kiện bạn trai bạo hành

Nữ diễn viên Selma Blair – đóng Liz Sherman trong loạt phim “Hellboy” – nộp đơn tố cáo bạn trai Ron Carlson đánh đập, lăng mạ cô.

Ngày 9/3, tờ People đưa tin tòa án ra lệnh cấm nhà sản xuất phim Carlson đến gần Selma Blair sau khi cô tố cáo anh bạo hành. Nữ diễn viên cho biết sự việc xảy ra khoảng cuối tháng 2, khi bạn trai đến nhà để trả cô một chiếc TV. Blair lúc đó mới trải qua đợt điều trị bệnh đa xơ cứng. Khi nghe bạn gái nói mệt mỏi, Carlson lăng mạ cô là “kẻ vô dụng” và anh ta xứng đáng có người yêu tốt hơn.

Hai người sau đó tranh cãi và dẫn đến ẩu đả. Blair nói bạn trai nhảy lên người và bóp cổ, tát cô. Nữ diễn viên bị chảy máu mũi và dần mất tỉnh táo. Sau khi Carlson bỏ đi, cô gọi cảnh sát báo cáo sự việc và được đưa đến bệnh viên cấp cứu. Trong đơn kiện, Blair nói cảm thấy sợ hãi vì biết bạn trai sở hữu súng trái phép và từng dọa giết cô.

Trên trang cá nhân, Ron Carlson tố cáo ngược bị bạn gái đánh và lăng mạ. Anh đăng vài bức ảnh bị xây xát ở mặt làm bằng chứng. Carlson cũng xin cấm Blair đến gần nhưng bị tòa bác đơn.

Ron Carlson đăng ảnh nói bị Selma Blair bạo hành. Ảnh: TMZ

Ron Carlson đăng ảnh nói bị Selma Blair bạo hành. Ảnh: TMZ

Selma Blair, sinh năm 1972, là diễn viên nổi tiếng người Mỹ. Cô gây chú ý sau các phim Cruel Intentions hay Hellboy. Cô cũng xuất hiện trong nhiều dự án truyền hình ăn khách như Kath & Kim (2008–2009), mùa một American Crime Story (2016). Blair hẹn hò Ron Carlson khoảng bảy năm. Trước đó, cô yêu nhà thiết kế thời trang Jason Bleick và có một con chung.

Trailer Hellboy

Phương Mai (theo People)

NguồnVNExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT