Minh Thư: ‘Tôi chưa đi bước nữa vì không tìm được người tốt như chồng cũ’

Diễn viên Minh Thư cho biết cô hiện độc thân, chưa nghĩ đến chuyện kết hôn lần hai vì cảm thấy khó chọn được người phù hợp.

10 năm sau khi chia tay cuộc tình cũ, Minh Thư bày tỏ cô đã quen với cuộc sống một mình. Ở Mỹ, cô có mẹ đẻ, con gái làm điểm tựa.

“Nhiều người hỏi tôi vì sao đã lâu mà không đi bước nữa. Có lẽ do tôi chưa tìm được ai biết lo lắng, quan tâm, tinh tế và tốt bụng như bố của con gái tôi”, cô nói. Theo Minh Thư, dù đã hết duyên, cô vẫn được người cũ động viên và hỗ trợ từ xa. Cô tìm được lời khuyên, nguồn động viên và nhiều năng lượng tích cực từ anh, nên coi anh như người bạn.

Minh Thư và con gái 14 tuổi - Bảo Ngọc.

Minh Thư và con gái 14 tuổi – Bảo Ngọc.

Hiện tại, chồng cũ của Minh Thư ở Việt Nam. Cả hai giữ mối quan hệ hòa thuận, cùng nhau chăm sóc con gái. Mỗi khi diễn viên về nước, cô mời người cũ ăn tối, và để anh đưa con gái đi thăm họ hàng bên nội. Cô tin rằng khi cả hai đối xử với nhau bằng sự văn minh, tử tế thì dù không là vợ chồng, họ vẫn có ý nghĩa trong cuộc đời của đối phương.

“Chúng tôi không còn chung đường nhưng ở giữa vẫn còn đứa con. Anh là người bố tốt, có trách nhiệm và quan tâm con dù xa cách. Mỗi khi nhìn con, tôi nhớ lại những kỷ niệm đẹp trong thời gian cả hai bên nhau, chứ không nghĩ chia tay là điều đau buồn”, Minh Thư bày tỏ.

Người đẹp phim Gái nhảy thừa nhận cô khó tính, không dễ nảy sinh tình cảm. Cô biết mỗi người đều có ưu điểm và nhược điểm, chẳng ai hoàn hảo nên không đặt tiêu chuẩn cao khi tìm kiếm “một nửa”. Nhưng cô lắng nghe bản thân, quan sát hành trình cả hai tìm hiểu nhau để đánh giá xem đó là tình yêu hay chỉ là rung động. Theo cô, sự rung động chỉ là nhất thời, khó bền vững.

Minh Thư cho biết, hiện tại nguồn hạnh phúc lớn nhất của cô là con gái. Cô sống xa quê nên dựa vào mẹ đẻ, bạn bè và những đồng nghiệp thân thiết. “Làm mẹ đơn thân ở xứ người rất vất vả. Tại Việt Nam, tôi có tài xế, người giúp việc… còn sang đây phải tự làm mọi việc”, diễn viên nói. Hàng ngày, cô dậy sớm đưa đón con đi học, lo việc nhà và chăm sóc mẹ. Những chuyện nặng nhọc hay phù hợp với đàn ông, cô cũng phải tự tay xử lý.

Nhan sắc Minh Thư sau nhiều năm ở Mỹ.

Nhan sắc Minh Thư sau nhiều năm ở Mỹ.

Ở Mỹ, Minh Thư đi hát để lo cuộc sống. Ngoài ra, cô có nguồn thu từ các bất động sản đang cho thuê tại Việt Nam. “Chuyện tiền bạc không phải vấn đề lớn. Chỉ là lúc ở trong nước tôi sướng quá, đến gội đầu cũng ra tiệm còn hiện tại phải lo từ chuyện nhỏ đến chuyện lớn, nên thấy cực”, cô nói.

Minh Thư là diễn viên kiêm ca sĩ. Cô nổi tiếng với vai Hạnh trong phim điện ảnh Gái nhảy của đạo diễn Lê Hoàng. Ngoài ra, Minh Thư còn đóng nhiều phim khác như: Blouse trắng, Ghen – Sư phụ hoạn thư, Thời vi tính, Lọ Lem hè phố, Anh em nhà bác sĩ… Một thời gian, nữ diễn viên cùng hai người bạn Huyền Trang và Nenita thành lập tam ca Sắc Màu, biểu diễn ở các tụ điểm giải trí ở TP HCM. Minh Thư sang Mỹ từ năm 2014 và hoạt động nghệ thuật ở hải ngoại với vai trò ca sĩ.

Nguyên Thảo

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT