Minh Hằng khoe sắc vóc bên dàn cast ‘Bẫy ngọt ngào’

Diễn viên Minh Hằng khoe sắc vóc gợi cảm bên dàn cast phim ‘Bẫy ngọt ngào’ trong bộ ảnh mừng Tết Nhâm Dần.

Dàn cast 'Bẫy ngọt ngào' chúc Tết

 
 
Dàn cast ‘Bẫy ngọt ngào’ chúc Tết

Dàn cast ‘Bẫy ngọt ngào’ chúc Tết

Minh Hằng (giữa) chọn váy áo cắt xẻ gợi cảm hôn so với hai đàn em Diệu Nhi (thứ hai từ trái sang) và Bảo Anh (phải).

Minh Hằng (giữa) chọn váy áo cắt xẻ gợi cảm hơn so với hai đàn em Diệu Nhi (thứ hai từ trái sang) và Bảo Anh (bìa phải).

Bộ ảnh cũng là món quà dàn cast gửi đến khán giả trước khi bộ phim Bẫy ngọt ngào ra rạp vào ngày 11/2.

Bộ ảnh cũng là món quà dàn cast gửi đến khán giả trước khi bộ phimBẫy ngọt ngào’ ra rạp vào ngày 11/2.

Bẫy ngọt ngào (tựa đề ban đầu làThoát ế) được phát triển từ sitcomChiến dịch chống ế ăn khách gần 10 năm trước. Minh Hằng đảm nhận vai trò nhà đầu tư, đồng sản xuất và một trong các diễn viên chính.

Bẫy ngọt ngào’ được phát triển từ sitcom ‘Chiến dịch chống ế’ăn khách 10 năm trước. Minh Hằng đảm nhận vai trò nhà đầu tư, đồng sản xuất và một trong các diễn viên chính.

Minh Hằng thấy vui và hào hứng vì phim có thể công chiếu sau nhiều lần dịch lịch suốt hai năm qua. Tôi nghĩ bộ phim là lựa chọn hoàn hảo cho dịp Valentine, bởi cái tên Bẫy ngọt ngào đã liên quan đến tình yêu. Êkíp thật may mắn khi cuối cùng phim lại có ngày công chiếu phù hợp với nội dung, cô nói. Ngoài ra, Minh Hằng dự kiến ra mắt một MV quảng bá phim vào ngày 4/2 (mùng 4 Tết).

Minh Hằng vui và hào hứng vì phim có thể công chiếu sau nhiều lần dịch lịch suốt hai năm qua. ‘Tôi nghĩ bộ phim là lựa chọn hoàn hảo cho dịp Valentine, bởi cái tên Bẫy ngọt ngào đã liên quan đến tình yêu. Êkíp thật may mắn khi cuối cùng phim lại có ngày công chiếu phù hợp nội dung’, cô nói. Ngoài ra, Minh Hằng dự kiến ra mắt một MV quảng bá phim vào ngày 4/2 (mùng 4 Tết).

Bảo Anh vào vai chính Cami, đóng cặp Quốc Trường - vai Đăng Minh. Họ vào vai đôi vợ chồng nhiều mâu thuẫn, bạo lực phía sau vỏ bọc cuộc sống mật ngọt và hào nhoáng.

Bảo Anh vào vai chính Cami, đóng cặp Quốc Trường – vai Đăng Minh. Họ vào vai đôi vợ chồng nhiều mâu thuẫn, bạo lực phía sau vỏ bọc cuộc sống mật ngọt và hào nhoáng.

Bảo Anh nói cô hy sinh nhiều cho Bẫy ngọt ngào nên rất mong chờ bộ phim này ra mắt.

Bảo Anh nói cô hy sinh nhiều cho ‘Bẫy ngọt ngào’ nên rất mong chờ bộ phim này ra mắt.

Minh Hằng khoe sắc vóc bên dàn cast Bẫy ngọt ngào - 6

Diệu Nhi hiếm hoi xuất hiện sau tin đồn sinh con vào giữa năm 2021.

Minh Hằng khoe sắc vóc bên dàn cast Bẫy ngọt ngào - 7

Diệu Nhi đảm nhận vai luật sư Linh Đan thành đạt, thẳng tính, không ngại buông những lời khó nghe với người khác. Qua trailer, phim cho thấy Diệu Nhi có nhiều cảnh xung đột với Minh Hằng, Bảo Anh và trải qua nhiều tình huống căng thẳng.

Minh Hằng khoe sắc vóc bên dàn cast Bẫy ngọt ngào - 8

Quốc Trường thích thú vai Đăng Minh ngay từ lúc đọc kịch bản bởi nhân vật này hoàn toàn khác biệt so với các vai của anh trước đây. Đăng Minh vừa ngoại tình vừa xấu xa tận cùng, mang màu đen xám tuyệt đối.

Minh Hằng khoe sắc vóc bên dàn cast Bẫy ngọt ngào - 9

Thuận Nguyễn cũng mong chờ sự xuất hiện của mình trên màn ảnh lần này.

Anh Tuấn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT