Minh Hằng được ông xã cho mặc hở

Minh Hằng cho biết được ông xã khen đẹp khi diện những chiếc váy sexy nên sau kết hôn, cô vẫn tích cực khoe dáng trên thảm đỏ.

Trong sự kiện họp báo ra mắt phim Chị chị em em 2 hợp tác cùng Ngọc Trinh, Minh Hằng khoe vẻ quyền lực với váy dạ hội đen của NTK Đỗ Long. Trang phục có kiểu dáng xẻ tà cao và khoét ngực sâu, kết hợp chất liệu xuyên thấu để tôn trọn body quyến rũ của Minh Hằng.

Trong sự kiện họp báo ra mắt phim ‘Chị chị em em 2’ hợp tác cùng Ngọc Trinh, Minh Hằng khoe vẻ quyền lực với váy dạ hội đen của NTK Đỗ Long. Trang phục có kiểu dáng xẻ tà cao và khoét ngực sâu, kết hợp chất liệu xuyên thấu để tôn trọn body quyến rũ của Minh Hằng.

Minh Hằng cho biết bộ cánh được êkíp cùng Đỗ Long lên layout từ trước sự kiện một tháng, sau đó nhà thiết kế mất khoảng một tuần để hoàn thiện các khâu đính kết. Trang phục có kiểu dáng táo bạo, phù hợp với concept xuyên suốt của Minh Hằng trong Chị chị em em 2. Ở bộ phim này, Đỗ Long cũng chịu trách nhiệm làm đồ cho Minh Hằng với khoảng 80 bộ trang phục theo style cổ điển và gợi cảm.

Minh Hằng cho biết bộ cánh được êkíp cùng Đỗ Long lên layout từ trước sự kiện một tháng, sau đó nhà thiết kế mất khoảng một tuần để hoàn thiện các khâu đính kết. Trang phục có kiểu dáng táo bạo, phù hợp với concept xuyên suốt của Minh Hằng trong ‘Chị chị em em 2’. Ở bộ phim này, Đỗ Long cũng chịu trách nhiệm làm đồ cho Minh Hằng với khoảng 80 bộ trang phục theo style cổ điển và gợi cảm.

Sau khi kết hôn, Minh Hằng vẫn duy trì phong cách nóng bỏng trên thảm đỏ, thậm chí còn táo bạo hơn trước. Nữ diễn viên cho biết ông xã của cô không phản đối mà ngược lại, cho mặc hở vì còn đẹp.

Sau khi kết hôn, Minh Hằng vẫn duy trì phong cách nóng bỏng trên thảm đỏ, thậm chí còn táo bạo hơn trước. Nữ diễn viên cho biết ông xã của cô không phản đối mà ngược lại, ‘cho mặc hở vì còn đẹp’.

Trong các sự kiện gần đây, Minh Hằng thường xuyên tôn dáng cùng những bộ cánh bó sát, xuyên thấu và kiểu dáng nhấn vào vòng một.

Trong các sự kiện gần đây, Minh Hằng thường xuyên tôn dáng cùng những bộ cánh bó sát, chất liệu xuyên thấu và kiểu dáng nhấn vào vòng một.

Nữ diễn viên đi theo chế độ ăn uống khoa học, kết hợp tập gym và pilates chăm chỉ nên giữ được thân hình gọn gàng, săn chắc ở tuổi 35.

Nữ diễn viên có chế độ ăn uống khoa học, kết hợp tập gym và pilates chăm chỉ nên giữ được thân hình gọn gàng, săn chắc ở tuổi 35.

Với số đo ba vòng 88 - 58- 90 cm, chiều cao 1,65 m, Minh Hằng tự tin chinh phục những thiết kế có kiểu dáng phá cách, khoe triệt để vòng eo trên thảm đỏ.

Với số đo ba vòng 88 – 58- 90 cm, chiều cao 1,65 m, Minh Hằng tự tin chinh phục những thiết kế có kiểu dáng phá cách, khoe triệt để vòng eo trên thảm đỏ.

Thời trang đi sự kiện của Minh Hằng gần đây gắn liền với những bộ cánh hở hết cỡ, tuy nhiên vì biết cách kết hợp trang phục cùng trang sức, phụ kiện tinh tế, cô không bị phản cảm.

Thời trang đi sự kiện của Minh Hằng gần đây gắn liền với những bộ cánh hở hết cỡ, tuy nhiên vì biết cách kết hợp trang phục cùng trang sức, phụ kiện tinh tế, cô được đánh giá không bị phản cảm.

Mỹ nhân sinh năm 1987 mặc váy xẻ đến gần rốn tôn hình thể trong một sự kiện.

Mỹ nhân sinh năm 1987 mặc váy xẻ đến gần rốn tôn hình thể trong một sự kiện.

Nữ diễn viên cũng thử nghiệm nhiều kiểu mốt phá cách, đi theo phong cách hiện đại, hợp xu hướng.

Nữ diễn viên cũng thử nghiệm nhiều kiểu mốt phá cách, đi theo phong cách hiện đại, hợp xu hướng.

Trang Shaelyn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT