Minh Hằng được bạn trai cầu hôn

Tối 14/3, Minh Hằng khoe khoảnh khắc được bạn trai cầu hôn trên du thuyền sông Sài Gòn.

Trong ảnh, Minh Hằng tình cảm hôn bạn trai, đồng thời khoe nhẫn kim cương. Tuy nhiên, cô khéo léo che mặt ông xã tương lai để giữ sự riêng tư cho anh.

Chồng sắp cưới của Minh Hằng là một doanh nhân. Nữ ca sĩ từng hứa với bạn trai là sau khi đạt được thành tựu từ một dự án nào đó của mình, cô sẽ gật đầu đồng ý kết hôn. Vì vậy, sau thành công của phim Bẫy ngọt ngào mà Minh Hằng đầu tư sản xuất và đóng chính, Minh Hằng nhận lời cầu hôn và hào hứng thông báo với người thân, bạn bè và khán giả về kế hoạch lớn này.

Minh Hằng hy vọng tháng 6 – tháng sinh nhật của cô – là mốc thời gian đẹp và phù hợp chuẩn bị cho đám cưới. Đây cũng là dịp kỷ niệm 6 năm yêu nhau giữa Minh Hằng và bạn trai. “Tháng 6 không còn của riêng em nữa mà là của chúng ta”, cô viết trên trang cá nhân.

Minh Hằng được bạn trai cầu hôn.

Minh Hằng được bạn trai cầu hôn.

Minh Hằng sinh năm 1987, hoạt động ở vai trò ca sĩ, diễn viên. Ở phim truyền hình, cô từng gây chú ý qua các dự án Mộng phù du, Gọi giấc mơ về, Ngã rẽ cuộc đời, Ngôi nhà hạnh phúc, Mẹ ác ma cha thiên sứ… Vai Đông Dương trong phim Vừa đi vừa khóc từng giúp Minh Hằng đoạt giải Mai Vàng hạng mục “Nữ diễn viên điện ảnh – truyền hình được yêu thích” năm 2015. Với phim điện ảnh, cô từng tham gia Giải cứu thần chết, Những nụ hôn rực rỡ, Bao giờ có yêu nhau, Sắc đẹp ngàn cân, gần nhất là Bẫy ngọt ngào. Hiện cô làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

Về đời tư, Minh Hằng chưa từng công khai chuyện tình cảm với bất cứ ai. Mới đây, cô bị đồn hẹn hò Quốc Trường – bạn diễn trong phim Bẫy ngọt ngào – nhưng cả hai nhanh chóng lên tiếng phủ nhận.

Hoàng Nam

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT