‘Minh Béo chấp nhận trả giá cho những sai lầm của bản thân’

Người thân của cựu MC Lục lạc vàng cho hay Minh Béo muốn sớm được về Việt Nam sau khi mãn hạn tù. Hiện tâm lý anh ổn định và chấp nhận bị trả giá cho những sai lầm của chính mình.

Lê Sang – đài trưởng của sân khấu Sao Minh Béo chia sẻ từ ngày nam diễn viên hài Minh Béo bị bắt giữ ở Mỹ, sân khấu của anh vẫn hoạt động bình thường với các suất diễn dịp cuối tuần. Các diễn viên vẫn gắn bó, chờ Minh Béo trở về chứ không ai bỏ. Tuy nhiên, trong câu chuyện hàng ngày mọi người tránh nhắc đến chuyện ông bầu bị bắt giữ.

Đài trưởng cũng cho biết thêm về hoạt động của sân khấu: “Cũng như mọi sân khấu kịch khác, ở đây có vở đông khách, vở ít. Nếu trước đây Minh Béo chạy show nơi khác để bù đắp vào thua lỗ cho sân khấu thì hiện gia đình nam diễn viên phải bỏ tiền túi bù lỗ”.

Theo anh Lê Sang, Phước Kiên – anh trai Minh Béo hiện vẫn ở Mỹ để thường xuyên tới thăm cũng như chờ ngày em mãn hạn tù.

“Anh Kiên vẫn thường trò chuyện với tôi về tình hình sân khấu. Anh ấy bảo mong ước lớn nhất của anh Minh là sớm về Việt Nam, chăm lo cho đứa con tinh thần của mình. Hiện, sức khỏe và tinh thần của anh Minh ổn định. Anh ấy chấp nhận sự thật và chấp nhận cả những trả giá do sai lầm của mình. Anh ấy dù thế nào chúng tôi vẫn muốn yêu quý và gắn bó” – Lê Sang nói thêm.

%image_alt%

Minh Béo giữ tinh thần tốt trong tù.

Trước đó, Lê Sang từng chia sẻ với Zing.vn về việc Minh Béo xin làm phụ việc ở nhà ăn trong tù. Ngoài ra, nam diễn viên còn chăm chỉ viết kịch bản.

Từ khi bị giam giữ đến nay, Minh Béo đã viết được 6 kịch bản sân khấu. Trước khi nhận tội, nam diễn viên hài gửi ra ngoài cho anh trai Phước Kiên 4 kịch bản để chuyển về Việt nam cho Lê Sang dựng. Hai vở kịch do cựu MC Lục lạc vàng viết gồm Alibaba và Ăn khế trả vàng trong thời gian ở tù được khán giả yêu thích.

Vào ngày 10/8 – giờ địa phương, trong phiên điều trần lần thứ 4 tại tòa thượng thẩm Westminter, quận Cam, California, Minh Béo đã nhận 2 tội trong số 3 tội bị khởi tố.

Công tố viên quận Cam cho biết mức án cao nhất mà nam diễn viên Việt Nam có thể nhận là 4 năm 8 tháng ở nhà tù liên bang nhưng do có thỏa thuận nhận tội nên mức án của anh sẽ là 18 tháng ở nhà tù tiểu bang.

Luật sư Đỗ Phủ bình luận với sự thương lượng của bà Mia Yamamoto – luật sư bào chữa của Minh Béo – anh có thể chỉ phải thực hiện 50% thời gian thi hành án, nghĩa là 9 tháng tù, thay vì 18 tháng.

Điều này có nghĩa Minh Béo sẽ bị trục xuất khỏi Mỹ để về Việt Nam ngay khi phiên tòa tuyên án vào ngày 16/12.

Theo Zing

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT