Min và HIEUTHUHAI bắt tay truyền năng lượng tích cực đến giới trẻ

Nữ ca sĩ mong khán giả trẻ nói không với những thứ tiêu cực và tận hưởng cuộc sống từ những điều giản đơn nhất.

Vào ngày 15/11 vừa qua, Min đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc “Hít Vào Thở Ra”. Đây là một sáng tác đầy năng lượng tích cực, trẻ trung của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền và đánh dấu lần đầu tiên hợp tác giữa nữ ca sĩ cùng rapper HIEUTHUHAI. MV “Hít Vào Thở Ra” với những thước phim “phượt” khắp Sài Gòn, mang thông điệp cổ vũ giới trẻ nói không với những thứ tiêu cực, và tận hưởng cuộc sống từ những điều giản đơn nhất.

Min và HIEUTHUHAI bắt tay truyền năng lượng tích cực đến giới trẻ - 1

Min kết hợp cùng HIEUTHUHAI qua ca khúc mới – “Hít Vào Thở Ra”

Chia sẻ về tựa đề ca khúc “Hít Vào Thở Ra”, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền cho biết, đó là một hành động đơn giản nhất mà mỗi người có thể làm để giữ sự bình tĩnh: “Qua tựa đề ca khúc này, tôi chỉ muốn nói khi chúng ta đang cảm thấy bối rối, mệt mỏi thì hãy hít vào, thở ra rồi mới suy nghĩ tiếp về những điều mình định làm”.

Lần đầu hợp tác cùng HIEUTHUHAI, Min đã dành tặng khán giả một ca khúc tràn đầy năng lượng tích cực trong giai đoạn cuộc sống bắt đầu bình thường mới. “Trải qua một thời gian khá dài phải giãn cách xã hội và sử dụng mạng xã hội nhiều, có lẽ mỗi người đều ít nhiều bị ảnh hưởng bởi những câu chuyện tiêu cực xung quanh chúng ta. Ca khúc “Hít Vào Thở Ra” tựa như một lời nhắn nhủ của Min gửi tới mọi người, rằng hãy chủ động tìm đến những điều tốt đẹp và tích cực cho bản thân mình thay vì bị cuốn vào những vấn đề không tốt”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Min và HIEUTHUHAI bắt tay truyền năng lượng tích cực đến giới trẻ - 3

Nữ ca sĩ hy vọng khán giả không còn bị cuốn vào cảm xúc tiêu cực sau chuỗi ngày dài giãn cách xã hội và đón nhận những thông tin không hay trên mạng xã hội

Min và HIEUTHUHAI bắt tay truyền năng lượng tích cực đến giới trẻ - 4

Hình ảnh Min, HIEUTHUHAI cùng nhóm bạn “phượt” khắp đường phố Sài Gòn trong MV

Chia sẻ thêm về sản phẩm mới, Min cho biết, tư duy âm nhạc của Hứa Kim Tuyền và HIEUTHUHAI rất khớp với cô, nên khi nhận bản demo, Min ưng ý ngay. Về phía HIEUTHUHAI, nam rapper cho biết anh đã theo dõi chặng đường âm nhạc của “đàn chị” từ lâu và cảm thấy hào hứng khi được kết hợp cùng Min trong dự án “Hít Vào Thở Ra”.

MV “Hít Vào Thở Ra” mang đúng tinh thần của ca khúc – nói không với “drama”, thay vào đó là một kịch bản rất đơn giản, tràn đầy cảm hứng tuổi trẻ. Min và HIEUTHUHAI cùng hội bạn đi mô tô “phượt” khắp đường phố Sài Gòn, tận hưởng bầu không khí tự do, cùng ngắm thành phố khi sáng sớm tới lúc đêm về. Sau thời gian dài ở nhà chống dịch, những thước phim trong MV “Hít Vào Thở Ra” có lẽ chính là mong ước của nhiều bạn trẻ – xem mà muốn nhấc máy gọi ngay cho hội bạn thân để cùng nhau xách balo lên và đi trải nghiệm cuộc sống tươi đẹp ngoài kia.

Theo Hoài Thu (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT