Midu bị hiểu nhầm bơm môi vì đổi cách tô son

Đôi môi đầy đặn khiến Midu bị nghi ngờ can thiệp thẩm mỹ, tuy nhiên cô cho biết diện mạo thay đổi nhờ cách tô son.

Gần đây, Midu tích cực thử nghiệm lối trang điểm cá tính. Thay vì vẻ nhẹ nhàng, trong veo như trước, nữ diễn viên mới mẻ hơn với kiểu make-up tông nude, đôi môi căng đầy sexy. Trong những bức ảnh được Midu đăng tải, nhiều khán giả nghi ngờ cô mới can thiệp tiêm filler nên môi dày hơn. Thực tế, sự thay đổi diện mạo của người đẹp đến từ việc thay đổi cách tô son.

Midu thay đổi nhan sắc nhờ áp dụng cách tô son tràn viền môi.

Midu thay đổi nhan sắc nhờ áp dụng cách tô son tràn viền môi.

Midu cho biết cô vốn có đôi môi mỏng. Trước đây, cô thường chỉ tô son vào đúng phần môi nên gương mặt trông dịu dàng, mềm mại. Học hỏi lối make-up môi “tều” đang là xu hướng, Midu sử dụng son tint bóng để tô theo kiểu tràn môi, tức tô ra ngoài viền môi thật, tạo cảm giác đôi môi trông dày và phồng hơn.

Mỗi lần tô son, Midu sử dụng hai cây son, một có tông màu cam da làm nền, cây còn lại tông đỏ cam đậm hơn để tô trong lòng môi, sau đó tán đều để tạo hiệu ứng môi ombre trong đậm ngoài nhạt, nhờ vậy vẻ ngoài trông gợi cảm nhưng vẫn trẻ trung. Midu không quá chú trọng son đắt tiền. Cô thường chỉ sử dụng những cây son có giá thành bình dân, tuy nhiên tông màu lên tươi tắn, tạo cảm giác da trắng sáng hơn. Từ khi áp dụng cách tô son tràn viền, nữ diễn viên thường được khen trông hiện đại, thêm quyến rũ.

Midu bày cách tô son sexy như 'bơm môi' (19h)

 
 
Midu bày cách tô son sexy như ‘bơm môi’ (19h)

Cách tô son theo mốt môi ‘tều’ của Midu

Thời mới vào nghề, Midu có gương mặt bầu bĩnh đáng yêu. Theo thời gian, mỹ nhân sinh năm 1989 vẫn giữ được khuôn mặt trẻ trung hơn tuổi, tuy nhiên các đường nét ngày càng thanh thoát, nhẹ nhàng. Điều này khiến không ít người nghi ngờ nữ diễn viên can thiệp “dao kéo”.

Nhận được nhiều câu hỏi về việc chỉnh sửa diện mạo, Midu cho biết cô chưa bao giờ đụng chạm thẩm mỹ. “Người tôi từ gương mặt đến vóc dáng, từ trong ra ngoài không có cái gì giả hết nha, mọi người đừng đồn tội nghiệp”, nữ diễn viên nói. Sự thay đổi trên gương mặt Midu đến từ việc cô giảm cân, biết cách làm đẹp hơn, đồng thời áp dụng các phương pháp thẩm mỹ không “dao kéo”.

Trang Shaelyn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT