Mel C cơ bắp cuồn cuộn ở tuổi 47

Cựu thành viên nhóm Spice Girls có hai bắp tay nổi cơ cuồn cuộn, phần bụng hằn rõ 6 múi săn chắc, khỏe khoắn.

Mel C.

Cận kề tuổi ngũ tuần, Mel C vẫn có vóc dáng săn chắc.

Mel C duy trì thói quen vận động, tập luyện từ nhiều năm nay. Cô tập gym với cường độ tương đối nặng, thường kết hợp cùng tạ, dây TRX. Cô cũng là tín đồ của bộ môn yoga, giúp kéo giãn cơ sau buổi tập đồng thời góp phần cân bằng sức khỏe tinh thần. Mel C hầu như đều tập cùng PT để kiểm soát kỹ thuật cũng như đảm bảo an toàn. Sau mỗi buổi tập, bà mẹ một con cũng có thói quen ngâm người trong bồn nước đá, hỗ trợ cơ thể phục hồi, giảm đau nhức.

Mel C cơ bắp cuồn cuộn ở tuổi 47

 
 
Mel C cơ bắp cuồn cuộn ở tuổi 47

Mel C tập luyện cường độ cao.

Đối với Mel C, việc tập luyện nhằm mục đích chính là cải thiện sức khỏe, duy trì năng lượng tích cực. Ngay cả những ngày cảm thấy mệt mỏi, uể oải, Mel C vẫn thực hiện các bài tập nhẹ nhàng. Cách này giúp cô xả stress, thấy thoải mái hơn.

Ngoài ra, tập luyện cũng là cách để Mel C chuẩn bị thể lực cho tour diễn tái hợp Spice Girls sắp tới. Trả lời phỏng vấn Women’s Health, nữ ca sĩ mong muốn bước lên sân khấu với hình ảnh khỏe khoắn, tràn đầy năng lượng và thích “có diện mạo và cảm giác như một siêu anh hùng”.

Mel C từng có thời gian đối mặt với chứng rối loạn ăn uống và trầm cảm. Hiện việc ăn uống cũng như sức khỏe tâm thần của cô đã được cải thiện nhiều bằng các liệu pháp tâm lý và uống thuốc.

Nữ

Nữ ca sĩ khoe cơ bắp rắn chắc năm 2019.

Mel C, sinh năm 1974, tên thật là Melanie Chisholm. Khi nhóm nhạc đình đám Spice Girls còn hoạt động, Mel C còn có biệt danh là Sporty Spice được đặt theo đặc trưng phong cách của cô. Nữ ca sĩ từng có hôn nhân kéo dài 10 năm. Cô có một con gái 11 tuổi với chồng cũ. Cô hiện góp mặt trong The Voice Kids Anh ở vị trí huấn luyện viên và tham gia Dancing with the Stars.

Mel C cơ bắp cuồn cuộn ở tuổi 47

 
 
Mel C cơ bắp cuồn cuộn ở tuổi 47

Mel C làm video vui cùng bạn, khoe khéo vóc dáng săn chắc ở tuổi 47.

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT