Meghan nêu lý do mặc đồ ‘cầu vồng’ sau khi tuyên bố rời hoàng gia

Meghan nói cô muốn mình trông như một chiếc cầu vồng trong tuần cuối cùng dự sự kiện của Hoàng gia bằng cách chọn toàn trang phục tươi sáng, khác hẳn những bộ đồ cô vẫn mặc trước đó.

Trong phần năm của seri phim tài liệu 6 phần Harry & Meghan, được chiếu hôm nay trên Netflix, Meghan Markle kể về sự thay đổi trong lựa chọn trang phục sau khi cô và Hoàng tử Harry rút khỏi vai trò thành viên cấp cao của Hoàng gia Anh.

Theo đó, vào tháng 3/2020, hai tháng sau khi tuyên bố rời hoàng gia, nhà Sussex trở lại Anh để tham dự các sự kiện chính thức cuối cùng. Ở những lần xuất hiện này, cựu diễn viên phim Suits diện loạt trang phục với màu sắc tươi sáng, khác hẳn diện mạo trước đó.

“Trước đó, khi ở Vương quốc Anh, tôi hiếm khi mặc đồ màu sắc và tôi không bao giờ muốn mình trở nên nổi bật, vì vậy tôi chỉ cố gắng hòa nhập. Nhưng trong tuần cuối cùng ấy, tôi đã mặc rất nhiều màu. Tôi chỉ có cảm giác ‘Ồ, hãy khiến mình trông như một chiếc cầu vồng'”, Meghan nói.

“Đó là cơ hội của chúng tôi để tạo nên một kết thúc đầy thành công và ấn tượng”, Harry, 38 tuổi, tiếp lời vợ.

Trong các sự kiện cuối cùng trước khi sang Mỹ sống, Nữ công tước xứ Sussex mặc một chiếc váy Victoria Beckham màu xanh sáng khi dự Lễ trao giải Endeavour Fund, hay chiếc váy Safiyaa đỏ rực, ton sur son với bộ quân phục của Harry trong tại Lễ hội âm nhạc Mountbatten. Tiếp đó, khi cùng các thành viên Hoàng gia Anh dự buổi lễ của Khối Thịnh vượng chung, Meghan lại chọn thiết kế màu xanh ngọc lục bảo của Emilia Wickstead.

Meghan nổi bật với mẫu váy xanh của Victoria Beckham tại Lễ trao giải Endeavour Fund tháng 3/2020. Ảnh: Chris Jackson

Meghan nổi bật với mẫu váy xanh của Victoria Beckham tại Lễ trao giải Endeavour Fund tháng 3/2020. Ảnh: Chris Jackson

Để thể hiện tinh thần đoàn kết trong trang phục, Hoàng tử Harry phối hợp với vợ trong mỗi sự kiện bằng cách chọn bộ vest hải quân và cà vạt màu xanh nhạt khi cùng Meghan đến Lễ trao giải Endeavour Fund, và một bộ vest có viền màu xanh sáng khi dự buổi lễ Ngày thịnh vượng chung.

Trong tập đầu được phát tuần trước, Meghan từng nói: “Theo hiểu biết của tôi, bạn không thể mặc cùng màu với Nữ hoàng nếu sắp dự một sự kiện tập thể. Nhưng bạn cũng không nên mặc trùng màu với thành viên cấp cao nào khác của hoàng gia. Vì thế tôi đã tự hỏi ‘Ồ, vậy có màu gì mà họ có thể sẽ không lựa chọn nhỉ? Màu camel, màu be, màu trắng?…’. Tôi không cố gắng dể trở nên nổi bật. Vì vậy, không có chuyện tôi gia nhập gia đình này và không nỗ lực làm mọi thứ có thể để hòa nhập”.

Hiện tại, khi đã không còn sống ở Hoàng gia Anh, Meghan được tự do mặc bất cứ màu nào cô muốn, chẳng hạn chiếc váy màu đỏ tươi nổi bật của Carolina Herrera mà cô lựa chọn khi dự đêm Galâ Salute to Freedom năm ngoái.

Hướng Dương (Theo Page Six)

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT