Mẹ Hoắc Kiến Hoa giục con trai sớm làm đám cưới với Lâm Tâm Như

Mẹ Hoắc Kiến Hoa tiết lộ bà rất ưng ý khi Hoắc Kiến Hoa chọn Lâm Tâm Như làm bạn gái.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè và người hâm mộ khi họ công bố chuyện tình lãng mạn của mình thông qua phương tiện truyền thông xã hội vào ngày 20 tháng này. Cặp đôi đã là bạn bè thân thiết hơn mười năm và theo quản lý của Lâm Tâm Như cho biết, họ mới yêu nhau vào đầu năm nay, sau sinh nhật lần thứ 40 của nữ diễn viên.

%image_alt%

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như công khai tình cảm từ hôm 20 tháng 5.

Theo các phương tiện truyền thông Đài Loan, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã dành tình cảm cho nhau từ lâu, nhưng họ vẫn luôn do dự để bày tỏ cho đối phương biết. Điều này đã không qua được mắt của mẹ Hoắc Kiến Hoa. Bà tiết lộ mình đã nhận ra rằng con trai mình thích Lâm Tâm Như từ vài tháng nay và đã khuyến khích con trai mình theo đuổi cô ấy.

%image_alt%

%image_alt%

%image_alt%

Cả hai phải lòng nhau sau khi đóng chung phim.

Tôi luôn tôn trọng quyết định của con mình dù nó có kết hôn hay không. Miễn là nó hạnh phúc“, bà cho biết. Bên cạnh đó mẹ của Hoắc Kiến Hoa cũng tiết lộ rằng con trai mình đã đưa Lâm Tâm Như về nhà ăn tối để bà có thể gặp cô ấy. Bà đã có ấn tượng vô cùng tốt với Lâm Tâm Như khi cho biết nữ diễn của “Khuynh thế hoàng phi” rất xinh đẹp và dễ chịu. “Tôi tin tưởng con mắt của con trai tôi“, bà nói.

%image_alt%

Hoắc Kiến Hoa và mẹ.

Ngoài ra, mẹ của Hoắc Kiến Hoa cũng đã rất ngạc nhiên khi phát hiện ra dòng chia sẻ trên trang cá nhân của con trai mình về tình yêu của anh và Lâm Tâm Như. Khi bà hỏi anh về lý do để làm vậy, Hoắc Kiến Hoa đã trả lời: “Bởi vì đó là thời gian“. Ngay lập tức, bà liền nói với anh: “Con không còn trẻ nữa. Mau kết hôn đi”. Có tin đồn cặp đôi sẽ kết hôn ở Hawaii vào năm tới nhưng họ đã không xác nhận cũng không phủ nhận thông tin này.


Theo Vietnamnet
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT