Mẹ Dương Mỹ Linh suy sụp khi con gái hứng chịu dư luận ác ý

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Dương Mỹ Linh viết những lời xúc động về mẹ, hậu phương tinh thần vững chắc của cô trong cuộc sống. Trước đây, cô ít khi chia sẻ về mẹ vì cô là người không hay thể hiện tình cảm hoặc thích nói lời yêu thương. Cô hiểu mẹ cần gì, muốn gì ở cô. Mỗi ngày cô đều cố gắng sống tốt để mẹ vui lòng mỗi khi có ai đó hỏi bà về con gái. Cô không phải là cái gì đó lớn lao của xã hội, nhưng ít nhất, cô sống có ích.

me-duong-my-linh-suy-sup-khi-con-gai-hung-chiu-du-luan-ac-y

Dương Mỹ Linh và mẹ ruột. 

Hơn 2 năm trước, khi mối quan hệ của Dương Mỹ Linh và Bằng Kiều bị báo chí phát hiện, cô đã chịu rất nhiều tổn thương từ dư luận. Thế nhưng điều khiến cô đau lòng hơn là mẹ cô cũng bị ảnh hưởng tinh thần về chuyện tình cảm của con gái.

“Cái quyết định ngang bướng của tôi hơn 2 năm về truớc làm cho mẹ tôi suy sụp và rất buồn. Nhưng tôi biết mẹ buồn thì ít nhưng lo cho tôi thì nhiều. Sự lo lắng, hoang mang, không biết làm thế nào để bảo vệ con mình trước dư luận, ‘vì mẹ thừa biết con gái bà không làm sai’. Nhưng ở đời có cái gọi là tình ngay lý gian ‘khi mà mình không thể giãi bày được’. Vậy là mẹ lặng lẽ nhìn con gái mẹ bị oan ức và chịu bao lời lẽ nghiệt ngã, cay độc của miệng đời dành cho tôi. Nhưng thật ra mẹ mới là nguời chịu thiệt và hứng bao dư luận của những nguời xung quanh, vì con gái mẹ –  tôi chỉ biết lau nước mắt. Còn về tôi, sẽ là một câu chuyện dài nhưng không phải thời điểm này khi con người ta càng trải qua nhiều sóng gió thì tâm càng bình lặng. Mong mẹ luôn khoẻ mạnh và hãy vui vì con đang trên đuờng cố gắng, dù cho con đường nào thì con cũng sẽ sống tốt hơn. Bởi con biết đó là niềm duy nhất mẹ mong muốn cho con”, Dương Mỹ Linh tâm sự.

me-duong-my-linh-suy-sup-khi-con-gai-hung-chiu-du-luan-ac-y-1

Sau thời gian dài chịu sự chỉ trích của dư luận, Dương Mỹ Linh đang rất hạnh phúc trong mối quan hệ tình cảm với Bằng Kiều. 

Thời điểm công khai tình yêu với cựu thành viên Quả Dưa Hấu, Dương Mỹ Linh bị dư luận chỉ trích là người thứ ba khiến cuộc hôn nhân của Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh đổ vỡ. ‘Anh Bầu’ từng lên tiếng bảo vệ bạn gái và khẳng định, mình đã ly hôn từ lâu trước khi quen biết và nảy sinh tình cảm với Hoa hậu Phụ nữ qua ảnh 2006. Về phía mình, Dương Mỹ Linh chưa bao giờ trải lòng xoay quanh đời sống cá nhân.

Từ khi gắn bó với Bằng Kiều, người đẹp tạm dừng hoạt động showbiz để chuyển sang Mỹ sinh sống với bạn trai. Cô thi thoảng về nước thăm gia đình và ủng hộ cho những show diễn của ‘anh Bầu’. Hiện tại, Dương Mỹ Linh rất hạnh phúc với lựa chọn tình yêu của mình. Cô cũng được 3 con trai, mẹ ruột, thậm chí vợ cũ của Bằng Kiều yêu mến.

Bình Yên


Theo ngoisao.net

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT