Mẹ đơn thân “táo bạo” khiến ông mối Quyền Linh phá vỡ quy tắc hẹn hò

Chia sẻ

Tham gia hẹn hò, cặp đôi hợp tình hợp duyên trao nhau những cảm xúc khó quên nhận được sự “đẩy thuyền” nhiệt tình của ông bà mối.

Mẹ đơn thân “táo bạo” khiến ông mối Quyền Linh phá vỡ quy tắc hẹn hò - 1

Bạn muốn hẹn hò tập mới nhất tuần này cùng Quyền Linh – Ngọc Lan gặp gỡ Văn Minh (42 tuổi, Đồng Tháp) – nhân viên chuyển phát nhanh tại TP.HCM và Ánh Huyền (38 tuổi, Lâm Đồng) – nhân viên thủy lợi của Sở Nông nghiệp tỉnh Lâm Đồng, nghề tay trái làm bánh.

Văn Minh là người hòa đồng, vui vẻ, biết quan tâm, san sẻ, đam mê du lịch, thể thao, biết nấu ăn và làm việc nhà. Anh trải qua một mối tình duy nhất chia tay do gia đình bạn gái không chịu vì anh không biết uống rượu.

Mẹ đơn thân “táo bạo” khiến ông mối Quyền Linh phá vỡ quy tắc hẹn hò - 3

“Tiêu chí của em chỉ cần cao 1m50 trở lên, khuôn mặt dễ nhìn. Quan niệm của em là lấy vợ phải lo cho gia đình hạnh phúc thì em mới lấy vợ. Còn nếu lấy mà không lo được cho vợ hạnh phúc thì em ở vậy. Cái gì em hứa được em làm được, thà em không hứa chứ không mất uy tín lắm”, đàng trai thật thà.

Ánh Huyền có ưu điểm linh hoạt, sáng tạo; điểm yếu lười suy nghĩ, quá nhạy cảm, hay bị thiếu tập trung. Cô hiện là mẹ đơn thân, có một bé gái học lớp 2. Sau khi chia tay cô cũng tìm hiểu một vài mối tình nhưng cảm thấy không phù hợp, vì cần một người yêu thương con mình.

Mẹ đơn thân “táo bạo” khiến ông mối Quyền Linh phá vỡ quy tắc hẹn hò - 4

Trả lời câu hỏi sao tới giờ vẫn chưa lấy vợ, đàng trai cho biết: “Vì anh ăn chay trường. Lúc ở nhà cũng có nhiều người để tiến tới hôn nhân nhưng vì ăn chay người ta không gả cháu cho. Họ nói ăn chay tư tưởng không lo kinh tế được, thứ hai lấy về không chăm sóc cháu người ta. Có nhiều gia đình giàu có lắm nhưng anh từ chối nói là anh thà ăn chay, ở giá chứ biểu anh ăn mặn lấy vợ anh không đồng ý”.

“Anh ăn chay vậy anh có mạnh mẽ trong chuyện đó không?”, mẹ đơn thân “táo bạo” nói thêm.

Mẹ đơn thân “táo bạo” khiến ông mối Quyền Linh phá vỡ quy tắc hẹn hò - 5

Văn Minh khẳng định: “Sức khỏe anh bình thường. Anh vận động thể thao, việc nặng anh làm được hết mà chuyện đó không có quan trọng vì là bản năng tự nhiên mà. Anh tự tin sức khỏe mà!”.

Mở rào gặp gỡ, cặp đôi trò chuyện rất thoải mái. Văn Minh chủ động mong muốn cả hai cho nhau cơ hội để tìm hiểu và xây dựng một gia đình hạnh phúc. Ánh Huyền cũng bày tỏ: “Em cũng từng lập gia đình rồi nên em mong muốn có một mái ấm bình yên, hạnh phúc, một người chồng chân thành với mình”.

Mẹ đơn thân “táo bạo” khiến ông mối Quyền Linh phá vỡ quy tắc hẹn hò - 6

Được sự đẩy thuyền nhiệt tình của ông bà mối, đàng trai xin phép nắm tay và ôm bạn gái để thể hiện tình cảm. Thấy đàng gái hơi e ngại về khoảng cách, Văn Minh hứa sẽ lên chỗ cô nếu có cơ hội.

Trước sự hợp tình hợp duyên của cả hai, ông mối phá vỡ quy tắc hẹn hò khi tự tay đứng bấm nút và chờ mẹ đơn thân ra hiệu “Ok”.

Mẹ đơn thân “táo bạo” khiến ông mối Quyền Linh phá vỡ quy tắc hẹn hò - 7

Theo T.V (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT