Mẹ đơn thân 40 tuổi đi xem mắt không hy vọng gì vẫn được hàng chục trai trẻ xếp hàng đợi cưới về


Dù từng ly hôn và hiện đang nuôi 2 đứa con, người phụ nữ này vẫn trở thành đối tượng “hot” trong làng, khiến hàng chục người đàn ông mong ngóng.

Tại Trung Quốc hiện nay, việc xem mắt trở nên vô cùng phổ biến khi nhiều người có xu hướng ngại tìm hiểu, không muốn tự mình đi tìm đối tượng yêu đương và kết hôn. Hơn nữa, sự mất cân bằng giới tính nghiêm trọng cũng khiến nhiều người gặp khó khăn, vì vậy mới tìm đến sự giúp đỡ của các bà mối.

Cô Yan Jie sống tại tỉnh An Huy, Trung Quốc cũng không ngoại lệ. Chỉ có điều, hoàn cảnh của cô khá đặc biệt. Cô Yan Jie từng có một đời chồng, ly hôn đã lâu, ngoài việc đang là mẹ đơn thân của 2 đứa con thì bản thân cô cũng đã 40 tuổi, không còn trẻ trung nữa. Ấy vậy mà câu chuyện xem mắt của cô Yan Jie vẫn khiến nhiều người sửng sốt.

Mẹ đơn thân 40 tuổi đi xem mắt không hy vọng gì vẫn được hàng chục trai trẻ xếp hàng đợi cưới về - 1

Cô Yan Jie cho biết sau khi đi làm xa về, được ở nhà dài ngày nhân dịp Tết Nguyên đán, cô đã quyết định nhờ một bà mối trong làng để tìm kiếm đối tượng kết hôn. Cô Yan Jie hiểu rất rõ hoàn cảnh của bản thân nên không quá hy vọng vào chuyện này, chỉ nghĩ đơn giản rằng mình không thể sống mãi một mình được và các con của cô cũng cần một gia đình đầy đủ để dựa dẫm.

Thật không thể ngờ, sau khi tin tức này được lan truyền, hàng chục người đàn ông đã tìm đến nhà cô Yan Jie, xếp hàng để chờ được xem mắt. Theo lời kể của những người trong thôn, chỉ trong một buổi sáng, đã có tới 6 người tới xem mắt với cô Yan Jie. Mặc dù không rõ buổi xem mắt đó diễn ra như thế nào, liệu cô Yan Jie có ưng ý người đàn ông nào không, thế nhưng hầu hết những người đàn ông này đều hết lời khen ngợi phẩm chất của cô Yan Jie.

Điều này cũng khiến cô Yan Jie vô cùng bất ngờ, bởi cô luôn nghĩ hoàn cảnh của mình không tốt, khó mà kiếm được một tấm chồng phù hợp.

Mẹ đơn thân 40 tuổi đi xem mắt không hy vọng gì vẫn được hàng chục trai trẻ xếp hàng đợi cưới về - 2

Trước đây, cuộc hôn nhân đầu tiên của cô Yan Jie vô cùng bất hạnh. Người chồng cũ của cô là kẻ tồi tệ, thích hút thuốc uống rượu, ngày nào cũng chè chén say sưa, khi về nhà lại hành hạ vợ con. Cuối cùng, cô Yan Jie không thể chịu đựng được nữa nên đã quyết tâm ly hôn, đem con về tự nuôi.

Sau nhiều năm, cô Yan Jie có nguyện vọng lập một gia đình mới nhưng chẳng yêu cầu gì nhiều, không cần nhà lầu hay xe hơi, cũng không đòi hỏi sính lễ cầu kỳ, chỉ cần một người đàn ông sống chân thành, không rượu chè, chăm chỉ làm ăn và biết yêu thương gia đình là được.

Theo lời kể của bà mối họ Zhang, hầu hết những người tới xem mắt với cô Yan Jie đều là trai trẻ, chưa trải qua cuộc hôn nhân nào. Họ cũng biết rõ về quá khứ của cô Yan Jie nhưng không hề để tâm, chỉ mong tìm được một người phù hợp để kết hôn. Sau khi gặp được cô Yan Jie, những người đàn ông này càng thêm hài lòng bởi cô ấy rất trẻ đẹp, biết cách bảo dưỡng nhan sắc nên trông chỉ như 30 tuổi.

Mẹ đơn thân 40 tuổi đi xem mắt không hy vọng gì vẫn được hàng chục trai trẻ xếp hàng đợi cưới về - 3

Mẹ đơn thân 40 tuổi đi xem mắt không hy vọng gì vẫn được hàng chục trai trẻ xếp hàng đợi cưới về - 4

Không rõ kết quả của những buổi xem mắt thế nào, liệu có Yan Jie có thể nên duyên với một trong số những người đàn ông đó hay không, tuy nhiên câu chuyện này cũng đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Rất nhiều người cảm thán trước vẻ ngoài trẻ trung và xinh đẹp của cô Yan Jie, hy vọng cô sẽ tìm được một ý trung nhân phù hợp để tái hôn, sống cuộc đời hạnh phúc để bù đắp cho quá khứ.

Theo Doãn Kỳ (Người đưa tin)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT