Mẹ diễn viên ‘Chiếc lá cuốn bay’ nhận bồi thường

Mẹ diễn viên Tangmo nhận bồi thường 30 triệu baht (20,9 tỷ đồng), tha thứ chủ thuyền vụ cô gặp tai nạn chết người.

Theo trang Mgronline, ngày 4/3, mẹ ngôi sao quá cố tham gia chương trình Hone-Krasae trên kênh CH3 của Thái Lan, nói đã tha thứ cho doanh nhân Hiso Por và lái thuyền Robert.

Bà nói: “Por là người đàn ông lịch thiệp, luôn nhất quán từ đầu tới cuối, ngày nào cậu ấy cũng gọi điện cho tôi rồi khóc. Por đề nghị tôi nhận tiền tổ chức tang lễ, đồng thời để tôi tự quyết định về số tiền bồi thường, được tính toán dựa trên thu nhập. Cát-xê của Tangmo khi đóng một phim truyền hình khoảng 800.000 đến một triệu baht, như vậy con tôi sẽ có khoảng 30 triệu baht nếu sống thêm khoảng 30 năm nữa. Đương nhiên, nếu Tangmo còn sống, số tiền sẽ cao hơn vậy, chưa kể cát-xê chụp ảnh nữa”.

Por là người mời Tangmo dự tiệc trên thuyền, còn Robert cầm lái. Trước đó, hôm 26/2, cả hai bị bắt vì các cáo buộc: Sử dụng thuyền thiếu giấy phép hợp lệ; đi chệch khỏi khu vực sông được chỉ định; cẩu thả gây chết người. Hôm 27/2, họ được bảo lãnh tại ngoại.

Bà Panida Siriyuthyothin trên truyền hình hôm 4/3. Ảnh: CH3

Bà Panida Siriyuthyothin trên truyền hình hôm 4/3. Ảnh: CH3

Trên Instagram, những người ủng hộ Tangmo đăng hashtag phản đối quyết định của bà Panida Siriyuthyothin, đề nghị cảnh sát tiếp tục điều tra rõ ràng nguyên nhân cái chết của cô. Anh trai diễn viên, Dayos Dechjob, cũng đăng trên trang cá nhân “Thất vọng”, kèm biểu tượng trái tim tan vỡ.

Theo tờ Sanook, sau khi bố mẹ chia tay lúc Tangmo ba tuổi, cô sống với bố, ít gần gũi mẹ. Cuộc sống hai cha con khá khó khăn. Ông đi làm cả ngày, thường phải gửi con cho hàng xóm trông. Tangmo cũng nhiều lần chia sẻ cô trải qua cảm giác thiếu an toàn khi bố mẹ ly hôn từ nhỏ. Bố cô qua đời hai năm trước vì bệnh nan y.

Tangmo Pattaratida qua đời ở tuổi 38. Cô từng làm diễn viên, người mẫu, đóng Chiếc lá cuốn bay, Hồn ma Mae Nak, Chuyến xe bá đạo 888... Ảnh: Thairath

Tangmo Pattaratida qua đời ở tuổi 38. Cô từng làm diễn viên, người mẫu, đóng “Chiếc lá cuốn bay”, “Hồn ma Mae Nak”, “Chuyến xe bá đạo 888″… Ảnh: Thairath

Tối 24/2, nhóm Tangmo Pattaratida ăn tối ở Bangkok, trên thuyền tổng cộng sáu người. Nữ diễn viên rơi xuống sông vào khoảng 22h40, lúc đó không mặc áo phao. Lực lượng cứu hộ phát hiện thi thể Tangmo Pattaratida lúc 13h10 ngày 26/2.

Kratik và San, hai quản lý của Tangmo Pattaratida, cùng có mặt trên thuyền. Họ khai nữ diễn viên đi vệ sinh ở đuôi thuyền, không may rơi xuống do sóng lớn, thuyền chạy nhanh. Tuy nhiên, mẹ của Tangmo Pattaratida cho rằng sự việc nhiều uẩn khúc, bà mong cảnh sát điều tra làm rõ nguyên nhân con gái qua đời.

Hôm 27/2, bà giao nộp các đoạn trò chuyện được cho có liên quan cái chết của Tangmo Pattaratida. Theo bà, Kratik lừa Tangmo đi ăn. Tới nơi, diễn viên phát hiện ý đồ thật của Kratik và những người đi cùng, không chịu làm theo, dẫn đến mâu thuẫn. Bà cho rằng Tangmo bị tổn thương cả thể chất lẫn tinh thần trước khi qua đời.

Hà Thu (theo Mgronline, Sanook)

NguồnVNExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT