Mẹ ba con thi The Face

Nguyễn Hồng Bảo Trân, 30 tuổi, đã có ba con, vượt qua vòng casting ‘The Face Vietnam 2022’ nhờ câu chuyện về quá trình theo đuổi đam mê nghề mẫu.

Nguyễn Hồng Bảo Trân mặc trang phục đơn giản với áo bra cùng quần ống suông tham gia vòng sơ khảo khu vực phía Nam tại TP HCM hôm 15/3. Bảo Trân không sexy, cá tính và trẻ trung như các thí sinh khác nhưng cô lại gây ấn tượng với ban giám khảo. Theo các huấn luyện viên, Bảo Trân có nụ cười “xiêu lòng người đối diện”, thần thái tự tin.

Thí sinh Nguyễn Hồng Bảo Trân được dự đoán sẽ là một thí sinh thú vị trong The Face Vietnam 2022.

Nguyễn Hồng Bảo Trân tại sơ khảo The Face 2022 hôm 15/3.

Bảo Trân yêu thích công việc người mẫu từ năm 18 tuổi nhưng điều kiện không cho phép cô theo đuổi đam mê. Năm 21 tuổi, cô lập gia đình. Sau đó cô vừa đi làm, vừa chăm sóc ba đứa con.

Bảo Trân mất nhiều thời gian để cùng con chữa tự kỷ mà quên mất sở thích của bản thân. Cô đến với The Face vì muốn truyền năng lượng tích cực.

Khi nghe câu chuyện, host Nam Trung và mentor Anh Thư đánh giá đây sẽ là gương mặt truyền cảm hứng mà các thương hiệu, nhãn hàng đang tìm kiếm. Mentor Vũ Thu Phương cũng bày tỏ sự đồng cảm và thán phục Bảo Trân vì biết lo toan cho gia đình, cân bằng được cuộc sống và dám thể hiện đam mê của bản thân.

Thí sinh Bảo Trân được cả ba vị huấn luyện viên giơ bảng “say yes”, bước vào vòng tiếp theo của cuộc thi. Theo ban tổ chức, Bảo Trân là hình tượng người phụ nữ hiện đại, văn minh mà nhiều người muốn hướng tới. Đây cũng là lý do giúp cô vượt qua vòng loại đầu tiên ở The Face 2022.

Duy Khánh

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT