Mẹ 45 tuổi bị nhầm là chị của con gái 17 tuổi

Vóc dáng gọn gàng, săn chắc cùng lối ăn mặc phóng khoáng khiến Pandora, 45 tuổi, trông trẻ trung hơn tuổi thật và thường bị hiểu nhầm khi xuất hiện cùng con gái.

Trong hầu hết video trên kênh Tiktok có hơn 20.000 người theo dõi của con gái, Pandora và Tatiana Fleming-Smith (17 tuổi, Mỹ) đều ăn diện giống nhau hoặc ton sur ton, khiến nhiều người hiểu nhầm họ là hai chị em. Bên cạnh lối ăn diện trẻ trung, Pandora cũng có vóc dáng săn chắc, không thua kém con gái là bao.

Pandora và con gái (bên phải).

Pandora và con gái (bên phải).

Chia sẻ với Daily Star, Pandora, hiện làm trong lĩnh vực xây dựng cho biết rất vui khi nhận được những lời khen ngợi về ngoại hình của mình. “Tôi sẽ không nói dối, thật tuyệt khi được đón nhận những điều đó. Khi tôi nói về tuổi tác, mọi người luôn ngạc nhiên, nhất là khi họ biết con tôi đã ở tuổi vị thành niên”, bà mẹ Mỹ cho biết.

Pandora nói chính phong cách, năng lượng trẻ trung của con gái đã truyền cảm hứng cho cô và giúp cô cập nhật được những xu hướng thời trang mới. Hai mẹ con cũng có chung sở thích mua sắm, ăn uống lành mạnh và thường tập thể dục cùng nhau.

Pandora cũng cho biết lối sống lành mạnh từ trẻ đã giúp cô giữ sức khỏe, vóc dáng đồng thời duy trì nguồn năng lượng trẻ trung. “Tôi muốn nói với những người đang cố gắng để có được thân hình gọn gàng đó là hãy tích cực vận động, tập tạ, ăn uống lành mạnh và nhớ uống nhiều nước. Khi bạn già đi, khối lượng cơ bắp cũng giảm, vì vậy tôi thấy cần phải giữ sự khỏe mạnh về thể chất để duy trì cơ thể luôn ở trạng thái tốt. Giữ vóc dáng gọn gàng và lối sống lành mạnh giúp tôi mạnh mẽ về tinh thần và có ngoại hình gợi cảm”, Pandora nói.

Hai mẹ con có chung sở thích tập luyện để giữ gìn vóc dáng và sức khỏe.

Hai mẹ con có chung sở thích tập luyện để giữ gìn vóc dáng và sức khỏe.

Về phía Tatiana, cô gái trẻ nói đôi lúc cũng có chút khó chịu khi thấy mẹ bắt chước cách phối đồ của mình: “Tuy nhiên, về tổng thể, điều đó cũng có nghĩa mẹ biết rõ tôi thích gì nên chúng tôi cũng dễ đi mua sắm cùng nhau. Chúng tôi dành nhiều thời gian bên nhau và có những sở thích chung khi tập thể dục, ăn uống – điều này giúp ích cho cả hai. Tôi thích việc mọi người chú ý đến mẹ tôi bởi thực sự bà ấy rất đẹp và phản ứng của mẹ khi có ai đó khen khiến tôi phải phì cười”.

Duk Sun

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT