MC VTV Đặng Quỳnh Chi: 30 tuổi vẫn trẻ đẹp và cuốn hút như một hot girl!

Ngắm những hình ảnh trẻ trung và cuốn hút của Quỳnh Chi, ít ai nghĩ rằng cô gái này năm nay đã 30 tuổi. Xinh đẹp, biết hưởng thụ cuộc sống và cực hiện đại – đó là Đặng Quỳnh Chi – hot girl của Ban thể thao ở Đài truyền hình Việt Nam.

Nếu không đọc profile hay nghe giới thiệu, chắc nhiều người không tin Đặng Quỳnh Chi – nữ MC được mệnh danh là mỹ nhân của Ban thể thao VTV năm nay đã… 30 tuổi. Xinh đẹp, tài năng, hiện đại và thời trang – đó là những điều rất dễ nhìn thấy ở Quỳnh Chi khi quan sát cô qua các chương trình hay MXH.

Quỳnh Chi là nữ MC quen mặt với đông đảo khán giả khi đã từng dẫn qua rất nhiều chương trình như Nhịp đập 360 độ Thể Thao, bản tin thể thao 24/7, bản tin 360 độ thể thao…; trước đó là bản tin thời sự – Ban truyền hình đối ngoại VTV4. Hiện tại cô gái xinh đẹp này đang là MC cho The Remix 2017!

Có khá nhiều điều thú vị ở Quỳnh Chi khiến người ta tò mò, như là con gái nhưng lại làm việc ở Ban thể thao và gắn bó suốt bao nhiêu năm qua; rồi 30 tuổi mà cứ… trẻ mãi, vẫn “chưa chịu” kết hôn và cực kỳ biết tận hưởng cuộc sống… Tất cả sẽ được Quỳnh Chi giải đáp hết trong cuộc trò chuyện mới nhất của chúng tôi với nữ MC xinh đẹp này!

Cho đến hiện tại thì Quỳnh Chi đã dẫn chương tình được bao lâu rồi? Cơ duyên nào đã đưa bạn đến với nghề vậy?

Xin chào độc giả của Kenh14.vn. Cho đến giờ đã tròn 10 năm Quỳnh Chi bén duyên với công việc dẫn chương trình. Sau cuộc thi Miss Học viện Ngoại giao, Chi nhận được cuộc điện thoại từ Vietnamnet TV mời casting cho chương trình “Việt Nam – vẻ đẹp tiềm ẩn”. Thực sự lúc đó Chi chưa từng dẫn chương trình nên không có kinh nghiệm, chỉ làm theo cách cảm nhận của riêng mình thôi. Và thật may là đã được chọn!

MC VTV Đặng Quỳnh Chi: 30 tuổi vẫn trẻ đẹp và cuốn hút như một hot girl! - Ảnh 3.

Tại sao bạn lại lựa chọn dẫn các chương trình về thể thao, trong khi ai cũng nghĩ đây là lĩnh vực xa lạ với các cô gái?

Sau khi làm việc ở Đài được khoảng 7 năm qua nhiều chương trình về kinh tế, thời sự, chính trị, Chi quyết định chuyển hướng sang thể thao. Ai cũng nghĩ Chi phải là người rất yêu thể thao mới quyết định chuyển sang lĩnh vực này. Nhưng chắc bạn sẽ bất ngờ bởi với Thể thao, Chi hoàn toàn bắt đầu từ con số 0. Tuy nhiên, vừa làm vừa học những điều mới thấy đời sống thể thao rất thú vị, mang đến cho Chi một nguồn năng lượng mới tươi trẻ hơn và lạc quan hơn.

MC VTV Đặng Quỳnh Chi: 30 tuổi vẫn trẻ đẹp và cuốn hút như một hot girl! - Ảnh 4.
MC VTV Đặng Quỳnh Chi: 30 tuổi vẫn trẻ đẹp và cuốn hút như một hot girl! - Ảnh 5.

MC nữ dẫn thể thao so với MC nam, bạn nghĩ đâu là khác biệt lớn nhất? Liệu MC nữ có lợi thế gì hơn so với MC nam không?

Bạn biết đấy, nhắc đến thể thao là nhắc đến sự mạnh mẽ, quyết liệt. Thế nên, chỉ một chút dịu dàng nữ tính cũng được xem như đặc sản rồi. (Cười)

Đùa chút thôi, với Chi thì khác biệt lớn nhất trong cách dẫn chương trình giữa hai giới trong lĩnh vực thể thao có lẽ là cách truyền tải thông tin. Đàn ông mạnh mẽ, phụ nữ dịu dàng, phái nào cũng sẽ có một góc nhìn nhận và đánh giá rất riêng. Đàn ông có thể so sánh một trận bóng giống như một cuộc chiến không khoan nhượng của các chiến binh dũng mãnh. Nhưng dưới con mắt của phụ nữ thì đó có thể được ví như sự kết hợp nhịp nhàng của những vũ công trên sân cỏ chẳng hạn.

MC VTV Đặng Quỳnh Chi: 30 tuổi vẫn trẻ đẹp và cuốn hút như một hot girl! - Ảnh 6.
MC VTV Đặng Quỳnh Chi: 30 tuổi vẫn trẻ đẹp và cuốn hút như một hot girl! - Ảnh 7.
MC VTV Đặng Quỳnh Chi: 30 tuổi vẫn trẻ đẹp và cuốn hút như một hot girl! - Ảnh 8.
MC VTV Đặng Quỳnh Chi: 30 tuổi vẫn trẻ đẹp và cuốn hút như một hot girl! - Ảnh 9.

Điều khó khăn nhất khi là 1 MC nữ nhưng lại dẫn các chương trình liên quan đến thể thao là gì, theo Quỳnh Chi?

Khó khăn nhất có lẽ là vấn đề sức khỏe bởi thể thao là những nhịp sống không ngừng nghỉ. Tin tức mới cập nhật liên tục. Một ngày có rất nhiều bản tin từ sáng sớm đến đêm muộn. Nếu không đủ sức khỏe thì sẽ rất khó để làm việc tốt được.

MC VTV Đặng Quỳnh Chi: 30 tuổi vẫn trẻ đẹp và cuốn hút như một hot girl! - Ảnh 10.
MC VTV Đặng Quỳnh Chi: 30 tuổi vẫn trẻ đẹp và cuốn hút như một hot girl! - Ảnh 11.
MC VTV Đặng Quỳnh Chi: 30 tuổi vẫn trẻ đẹp và cuốn hút như một hot girl! - Ảnh 12.

Những ngày đầu làm nghề của Quỳnh Chi diễn ra như thế nào? Bạn có kỷ niệm gì đặc biệt có thể chia sẻ với mọi người không?

Những ngày đầu đến với thể thao là chuỗi ngày khó khăn với Chi. Chi phải học những kiến thức mà hỏi ai cũng phải bật cười, ví dụ như: tiền đạo, tiền vệ, hậu vệ là như thế nào, rồi ơ có làm gì đâu mà phải nhận thẻ vàng, penalty là như thế nào… đó chỉ là kiến thức của 1 môn bóng đá, còn rất rất nhiều môn thể thao khác nữa cần phải học, rồi tập làm quen với tên các vận động viên, tìm hiểu về câu chuyện của họ,…vân vân… Bạn biết không, cùng 1 lời dẫn, người khác viết 5 phút đã rất hay rồi thì mình phải viết 30 phút mà vẫn chưa thấy hay.

Nhưng mỗi ngày, vừa tự học, vừa nhận được sự hướng dẫn và truyền cảm hứng từ các anh chị đồng nghiệp và những vận động viên thể thao tài năng, Chi đã tích lũy được rất nhiều giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.

Ngoài MC thì hiện tại Quỳnh Chi có làm thêm công việc gì khác?

Ngoài dẫn chương trình thì Chi còn có 1 kênh youtube về thời trang là ChiQ Channel. Nơi chia sẻ những bí quyết mặc đẹp của những bạn gái yêu thời trang. Bởi thời trang là niềm đam mê lớn nhất của Chi.

MC VTV Đặng Quỳnh Chi: 30 tuổi vẫn trẻ đẹp và cuốn hút như một hot girl! - Ảnh 13.
MC VTV Đặng Quỳnh Chi: 30 tuổi vẫn trẻ đẹp và cuốn hút như một hot girl! - Ảnh 14.

Quan sát Chi trên Facebook, thực sự rất nhiều người ghen tị với cuộc sống nhiều màu sắc của một cô gái xinh đẹp, hiện đại, có chỗ đứng trong nghề. Bản thân Quỳnh Chi nghĩ thế nào về cuộc sống của mình?

Trước kia Chi là một cô gái chỉ thích một cuộc sống an nhàn, tìm một người đàn ông để xây dựng gia đình, công việc dừng lại ở mức ổn định là đủ. Nhưng càng ngày Chi càng thấy mình tụt lùi và trở thành 1 người phụ nữ nhàm chán. Chính vì thế, khoảng 3 năm trở lại đây, Chi đã thay đổi rất nhiều, độc lập hơn, làm việc nhiều hơn, tư duy nhiều hơn và khiến cho mình trở nên thú vị hơn.

Chi luôn chia sẻ những điều tốt đẹp lên Facebook bởi Chi muốn truyền cảm hứng sống tích cực đến với những người xung quanh.

Cuộc sống của Chi hiện tại đang rất tốt bởi hơn bao giờ hết, Chi đang được làm những thứ mình yêu, và quan trọng hơn lại có những người yêu thứ mình đang yêu. Thế là hạnh phúc lắm rồi.

MC VTV Đặng Quỳnh Chi: 30 tuổi vẫn trẻ đẹp và cuốn hút như một hot girl! - Ảnh 15.
MC VTV Đặng Quỳnh Chi: 30 tuổi vẫn trẻ đẹp và cuốn hút như một hot girl! - Ảnh 16.

Đâu là cách Quỳnh Chi chọn để tận hưởng cuộc sống?

Với Chi cứ có người mình yêu bên cạnh là cách tận hưởng cuộc sống màu nhiệm nhất. Chẳng cần biết mình đang ở đâu, chỉ cần biết, ở đó có người mà mình muốn nắm tay, vậy là cuộc đời nhẹ tênh rồi.

Được biết hiện tại Quỳnh Chi vẫn chưa lập gia đình. Chắc cũng không ít người thắc mắc vì sao xinh đẹp, giỏi giang như bạn tới giờ vẫn chưa lập gia đình đấy…

Chi nghĩ, lập gia đình vô cùng quan trọng. Nhưng hiện tại chưa đúng thời điểm thôi à.

Trong khi nhiều cô gái đang cuống quýt phải lập gia đình ở tuổi 25 thì bạn có nghĩ ở độ tuổi của mình chưa kết hôn là muộn không?

Với Chi, kết hôn ở tuổi nào không quan trọng, chọn được người phù hợp để sống và yêu thương mình suốt quãng đời về sau mới là quan trọng.

Quỳnh Chi có đặt ra nhiều tiêu chuẩn cho chàng trai sẽ trở thành “một nửa” của mình không?

Chắc cũng nhiều lắm đó, nhưng mình chọn được rồi nên thôi khỏi bật mí nha!

MC VTV Đặng Quỳnh Chi: 30 tuổi vẫn trẻ đẹp và cuốn hút như một hot girl! - Ảnh 17.
MC VTV Đặng Quỳnh Chi: 30 tuổi vẫn trẻ đẹp và cuốn hút như một hot girl! - Ảnh 18.

Những người xung quanh có bao giờ tạo áp lực cho chị về chuyện này không?

Cũng có, nhất là mẹ. Nhưng mẹ cũng chỉ mong Chi có được gia đình nhỏ hạnh phúc thôi chứ không có ý gì xấu hết nên Chi cũng hay giải thích cho mẹ hiểu mình đang suy nghĩ điều gì.

Theo Quỳnh Chi thì định nghĩa hạnh phúc của một cô gái sẽ bao gồm những gì?

Trước kia nếu hỏi điều này Chi sẽ trả lời ngay là chỉ cần một người chồng giỏi, yêu vợ, kiếm được nhiều tiền chăm lo cho gia đình là hạnh phúc nhất đời. Nhưng đó là khi mình nghĩ cuộc sống này chỉ toàn màu hồng, sẽ chẳng có gì lay chuyển tình cảm của một ai đó, và phụ nữ chỉ cần dựa vào chồng là sẽ hạnh phúc.

Bây giờ, Chi lại nghĩ, phụ nữ độc lập mới có thể tự duy trì được hạnh phúc của mình. Hãy tự tạo hạnh phúc từ chính những gì mình có.

Cảm ơn Quỳnh Chi về những chia sẻ này!

Theo Tri thức trẻ

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT