MC Thảo Vân và dàn nghệ sĩ thăm Công Lý

Hà NộiHôm 22/11, nhiều nghệ sĩ, trong đó có MC Thảo Vân, đến nhà thăm hỏi sức khỏe NSND Công Lý.

Công Lý rất bất ngờ khi nhiều đoàn nghệ sĩ không rủ nhau nhưng đến thăm anh cùng lúc tại nhà riêng. NSND Trung Anh đến đầu tiên; sau đó lần lượt là đạo diễn – NSƯT Đỗ Thanh Hải, MC Thảo Vân, diễn viên Vân Dung… của đoàn Gặp nhau cuối năm; NSƯT Võ Hoài Nam, Tú Oanh, Phương Oanh… của đoàn Hương vị tình thân cùng có mặt. Vô tình hội ngộ tại nhà Công Lý, mọi người cười nói rôm rả, trò chuyện suốt buổi chiều, cùng ôn lại nhiều kỷ niệm khi đóng phim.

Trước khi đi cùng đoàn nghệ sĩ Gặp nhau cuối năm, MC Thảo Vân – vợ cũ của Công Lý – nhiều lần đến thăm anh, kể cả ở bệnh viện lẫn khi về nhà. Sau khi ly hôn, họ giữ mối quan hệ như bạn bè thân thiết, cùng nhau nuôi dạy con trai chung. Người đẹp Ngọc Hà, vợ hiện tại của Công Lý, cũng rất quý trọng MC Thảo Vân.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải, MC Thảo Vân, diễn viên Tú Oanh, Phương Oanh, Công Lý, Võ Hoài Nam (từ phải sang) tại nhà riêng của nghệ sĩ hôm 22/11. Ảnh: NVCC

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải, MC Thảo Vân, diễn viên Tú Oanh, Phương Oanh, Công Lý, Võ Hoài Nam (từ phải sang) tại nhà riêng của nghệ sĩ Công Lý hôm 22/11. Ảnh: NVCC

Cách đây vài ngày, Hồng Diễm, Lương Thanh và một số thành viên khác của đoàn Hướng dương ngược nắngHoa hồng trên ngực trái cũng đến thăm NSND Công Lý. Họ ở lại chơi với anh suốt bốn tiếng. Nhiều đồng nghiệp của anh ở Nhà hát Kịch Hà Nội như NSND Trung Hiếu, Minh Tít… cũng có mặt.

Ngọc Hà – vợ Công Lý – cho biết anh rất cảm động trước sự quan tâm của đồng nghiệp. Trong thời gian anh nằm viện, nhiều người thường xuyên nhắn tin hỏi thăm, động viên. Đạo diễn – NSƯT Đỗ Thanh Hải còn liên tục gọi điện, nhắn tin bày tỏ niềm tin Công Lý sẽ “sớm trở lại và lợi hại hơn xưa”. Đó là lời nhắn nhủ khiến Công Lý đau đáu và tự nhủ phải cố gắng sớm tái xuất, cống hiến nhiều hơn cho nghệ thuật để không phụ lòng đạo diễn Đỗ Thanh Hải cũng như những người luôn nhớ đến mình.

Theo Ngọc Hà, sức khỏe của Công Lý hiện đã ổn định hoàn toàn. Vợ chồng cô vừa chuyển về nhà mới, cần sắp xếp lại nhiều thứ nên khá bận rộn. Dù vậy, nghệ sĩ luôn nghĩ tới công việc và rục rịch trở lại vì nóng lòng hội ngộ đồng nghiệp.

NSND Công Lý và bà xã - người đẹp Ngọc Hà khi mới chuyển về nhà mới hồi giữa tháng 11/2021. Ảnh: NVCC

NSND Công Lý và bà xã – người đẹp Ngọc Hà – khi mới chuyển về nhà mới hồi giữa tháng 11/2021. Ảnh: NVCC

Công Lý nhập viện từ ngày 21/7 sau một cú ngã tại nhà. Anh được điều trị ba tháng tại Bệnh viện Đại học Y và Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 trước khi xuất viện về nhà hôm 27/10. Gia đình phủ nhận biến cố sức khỏe của nghệ sĩ liên quan đến rượu hay đột quỵ như một số tin đồn thất thiệt trên mạng xã hội.

Vài năm gần đây, Công Lý thăng hoa cả trong sự nghiệp lẫn cuộc sống riêng khi nhận danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân và được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội. Hồi đầu năm, anh kết hôn với người đẹp Ngọc Hà sau 5 năm hẹn hò. Sau đám cưới, anh được bà xã đồng hành như một trợ lý chăm lo chuyện trang phục, ăn uống mỗi khi đi đóng phim.

Công Lý sinh năm 1973 trong một gia đình không có truyền thống nghệ thuật tại Hà Nội. Ngoài vai Bắc Đẩu trong Táo Quân và hàng chục vở kịch, anh ghi dấu trên truyền hình với các phim Khi người đàn ông góa vợ bật khóc, Gió làng Kình, Bão qua làng, Chiều ngang qua phố cũ, Những cô gái trong thành phố…Gần đây, anh xuất hiện trong các phim Hướng dương ngược nắng Hương vị tình thân.

Nguyên An

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT