MC Phan Anh lên đường đến Quảng Bình ngay trong đêm, viết vội đôi dòng về “lòng nhân ái”

MC Phan Anh đã lên tiếng đáp lại những ý kiến tiêu cực nói về việc làm từ thiện, cứu trợ đồng bào miền Trung trong thời gian qua hướng đến anh.

Hành động MC Phan Anh đứng ra ủng hộ số tiền 500 triệu và lên tiếng kêu gọi đồng bào chung sức ủng hộ người dân miền Trung đang gặp nạn thiên tai trong những ngày gần đây nhận được nhiều sự ủng hộ tích cực từ mọi người. Chỉ trong chưa đầy 24 giờ kể từ khi vận động thiện nguyện, tổng số tiền ủng hộ đã lên đến 8 tỷ đồng. Ngay trong đêm, nam MC đã lập tức lên đường về với Quảng Bình để bắt đầu chuyến hành trình cứu trợ của mình và cập nhật tin tức trên trang cá nhân.

Việc làm của Phan Anh nhận được nhiều sự ủng hộ, cảm kích từ khán giả, tuy nhiên vẫn tồn tại những ý kiến tiêu cực để lại trên trang cá nhân của nam MC. Họ đánh giá rằng những hành động này là hình thức đánh bóng tên tuổi của các nghệ sĩ.

Trước phản ứng tiêu cực nói về mình, Phan Anh đã lên tiếng trên trang cá nhân: “Đêm đen thế, nhưng đêm chẳng thể nào dập tắt đi ánh sáng, dù chỉ là ánh sáng của một que diêm. Lòng tốt, niềm tin là sức mạnh vô bờ, neo thuyền ta giữa muôn trùng sóng gió thị phi. Thương thay, những ai kiếp làm người nhưng cứ để phần con dẫn lối. Kệ thôi, tôi lo việc của tôi. Tâm an, miệng mỉm cười”.

MC Phan Anh lên đường đến Quảng Bình ngay trong đêm, viết vội đôi dòng về lòng nhân ái - Ảnh 1.

Khán giả của Phan Anh cũng vào để lại những bình luận bênh vực dưới các dòng trạng thái anh viết. Tuy nhiên, để tránh tranh cãi không hay, nam MC đã trấn an mọi người bằng bình luận: “Anh chị em ơi! Chúng ta sống vì lòng nhân ái nhé! Lòng nhân ái cũng có nghĩa là bỏ qua những lỗi lầm, nhìn về những thứ tốt đẹp. Đâu cần nói hoài về cái sai, cái tiêu cực của một bộ phận nào đó đâu. Hãy yêu người, vì rõ ràng có biết bao người tốt. Hãy cho chính chúng ta sống trong sự tích cực nữa nhé. Mỉm cười ấm áp nào”.

MC Phan Anh lên đường đến Quảng Bình ngay trong đêm, viết vội đôi dòng về lòng nhân ái - Ảnh 2.
Theo Trithuctre
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT