MC Phan Anh lấy lại được facebook 1 triệu người theo dõi, chia sẻ về việc bị nghi việc dối gian, lừa đảo

Cách đây ít phút, MC Phan Anh hào hứng chia sẻ trên trang cá nhân việc lấy lại được tài khoản Facebook sau khi bị nhóm hacker tấn công.

Vừa qua, sự việc MC Phan Anh bị tài khoản Facebook khiến cộng đồng mạng tò mò, chú ý. Cách đây không lâu, nam MC vui vẻ đăng hình trên mạng xã hội thông báo với mọi người rằng anh đã lấy lại được trang cá nhân sau khi bị một nhóm hacker tấn công.

Phan Anh chia sẻ: “Phù vậy là em đã được trở lại. Mấy ngày không có Facebook lại khỏe bà con cô bác ạ, làm được bao nhiêu là việc nhé!”. Đồng thời, Phan Anh không quên thông báo tới mọi người kế hoạch tiếp theo trong chuyến đi trợ giúp bà con các tỉnh miền Trung.

MC Phan Anh lấy lại được facebook 1 triệu người theo dõi, chia sẻ về việc bị nghi việc dối gian, lừa đảo - Ảnh 1.

MC Phan Anh hào hứng chia sẻ đã lấy lại được Facebook sau khi bị nhóm hacker tấn công.

MC cho biết thêm: “Những người nghi ngờ, họ luôn nghi ngờ. Họ bảo tại sao tài khoản có dấu xanh mà lại có thể bị hack. Họ kết luận người khác dối gian, lừa đảo. Bởi họ đâu chịu dành thời gian (dù xíu thôi) để đọc, để hiểu, để giải phóng chính bản thân mình khỏi sự định kiến. Nhìn tấm hình này ở dưới có dòng chữ “Không phải MC Phan Anh” thì phải tư duy được: MC Phan Anh đang cố gắng đăng nhập nhưng không thể được. Và nó được viết bằng Tiếng Việt này. Đọc đi nào. Không bận tâm mà không giải thích thì có người cứ tưởng mình khôn”.

MC Phan Anh lấy lại được facebook 1 triệu người theo dõi, chia sẻ về việc bị nghi việc dối gian, lừa đảo - Ảnh 2.

Dòng trạng thái của Phan Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Vì trang cá nhân của Phan Anh có rất nhiều người theo dõi nên việc anh bị hacker tấn công khiến cộng đồng mạng tỏ ra lo lắng. Một cư dân mạng có nickname L.A chia sẻ: “Có một đặc điểm rất thích ở Phan Anh đó là: im lặng và kệ việc mình mình làm. Mặc dù thời gian này khá gây áp lực cho a về vấn đề minh bạch tiền từ thiện”.

Trước đó vào ngày 27/11, người hâm mộ lo lắng khi trang cá nhân hơn 1 triệu người theo dõi của Phan Anh “không cánh mà bay”. Có ý kiến cho rằng vì chịu quá nhiều áp lực và sức ép nên anh quyết định khóa tài khoản cá nhân để chuyên tâm thực hiện công tác thiện nguyện. Công chúng chỉ thở phào nhẹ nhõm khi Phan Anh vui vẻ đăng ảnh cho biết mình đã lấy lại được Facebook đồng thời giải đáp những thắc mắc, nghi ngờ về sự việc vừa qua.

MC Phan Anh lấy lại được facebook 1 triệu người theo dõi, chia sẻ về việc bị nghi việc dối gian, lừa đảo - Ảnh 3.
MC Phan Anh lấy lại được facebook 1 triệu người theo dõi, chia sẻ về việc bị nghi việc dối gian, lừa đảo - Ảnh 4.

Trong những ngày sắp tới, Phan Anh sẽ tới xã Phương Mỹ – Phương Điền, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh để trao tặng bà con nơi đây bò giống.

Theo Tri thức trẻ

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT