Mẹ MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên qua đời vì ung thư phổi

Qua một đêm ở viện, bà Đặng Tuyết Mai đã không qua khỏi và ra đi ở tuổi 75 tại Mỹ.

Theo tin từ MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, bà Đặng Tuyết Mai – mẹ cô đã từ trần lúc 4 giờ ngày 21.12 (theo giờ địa phương tại Mỹ) ở tuổi 75.

me mc nguyen cao ky duyen qua doi vi ung thu phoi hinh anh 1

Bà Tuyết Mai (trái) và MC Kỳ Duyên.

Ông Bùi Xuân Hiến, cha dượng của MC Kỳ Duyên kể lại, khi đang ở nhà, ông thấy bà Tuyết Mai bị ngộp thở. “Chúng tôi đưa bà vào bệnh viện Hoag ở Newport Beach, Mỹ. Qua một đêm, nhà tôi bị thiếu oxy và không qua khỏi”.

Bà Đặng Tuyết Mai mắc ung thư phổi nhiều năm qua. MC Kỳ Duyên tiết lộ, mẹ cô là một phật tử lâu năm và tang lễ của bà sẽ được tổ chức theo nghi lễ phật, an táng tại thành phố Westminters, bang California.

me mc nguyen cao ky duyen qua doi vi ung thu phoi hinh anh 2

Bà Tuyết Mai vẫn rất trẻ trung khi đứng cùng con gái ở tuổi ngoài 70.

Bà Đặng Tuyết Mai sinh năm 1942, thành hôn với ông Nguyễn Cao Kỳ từ năm 1964 đến năm 1989, sau đó họ ly dị. Họ có chung cô con gái duy nhất là Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Sau đó, bà về Việt Nam cùng con gái mở tiệm phở trên đường Lê Quý Đôn, quận 3, TPHCM. Đến nay, tiệm phở này đã đóng cửa.

Thời trẻ, bà Đặng Tuyết Mai được nhận xét là một trong 4 tiếp viên hàng không đẹp như tiên giáng trần đầu tiên của Hãng Air Vietnam thời đó. Chính vì thế, bà đã lọt vào mắt xanh của ông Nguyễn Cao Kỳ trên chuyến bay từ Manila về Sài Gòn. Khi đó, ông Kỳ đã có một đời vợ.

Chung sống được 25 năm thì bà Tuyết Mai và ông Cao Kỳ ly hôn. Sau đó, bà đi bước nữa với ông Bùi Xuân Hiến. Trong khi đó, ông Nguyễn Cao Kỳ cũng lập gia đình với một người khác và qua đời cách đây 5 năm tại Kuala Lumpur, Malaysia.

Theo Dân Việt

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT