MC Đức Bảo mua nhà mới

MC Đức Bảo cho biết vợ chồng anh vừa mua một căn nhà liền kề 5 tầng, rộng 75 m2, nằm tại một khu đô thị mới ven Hà Nội.

Đức Bảo từ chối chia sẻ về giá trị căn nhà. Anh cho biết bất động sản mới được sử dụng cho mục đích kinh doanh, còn gia đình anh vẫn sống ở nhà cũ để thuận tiện công việc, sinh hoạt. “Sở hữu nhiều bất động sản là ước mờ từ bé của tôi. Có thêm nhà mới, tôi hạnh phúc vì cảm thấy mình an toàn về tài chính. Nhà là tài sản mang giá trị lâu dài, có thể tăng giá. Đây là thành quả hai vợ chồng tôi cùng cống hiến công sức, chất xám để làm ra nên rất tự hào”, anh nói với Ngôi Sao tối 23/3.

MC Đức Bảo bên nhà mới tậu. Ảnh: Nhân vật cung cấp

MC Đức Bảo bên nhà mới tậu. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Hiện, gia đình Đức Bảo sống tại căn hộ 127 m2, giá 6,5 tỷ đồng, nằm ở quận Đống Đa. Không gian sống được decor theo phong cách tối giản, gồm ba phòng ngủ, hai nhà vệ sinh, một kho nhỏ chứa đồ và một ban công.

Đức Bảo sinh năm 1987, là quán quân Người dẫn chương trình 2013. Anh là gương mặt MC quen thuộc qua nhiều chương trình: Chúng tôi là chiến sĩ, Cà phê sáng, Chiếc nón kỳ diệu… Ngoài sự duyên dáng, ứng biến nhanh khi dẫn chương trình trực tiếp, Đức Bảo còn có khả năng tiếng Anh trôi chảy. Anh được “chọn mặt gửi vàng” cho nhiều chương trình lớn.

>>Xem thêm: Căn hộ 127 m2 của MC Đức Bảo

Thiên Anh

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT