MC Australia xin lỗi Adele

MC Matt Doran nhận nhiều chỉ trích sau khi nói không nghe album “30” trong cuộc phỏng vấn trực tiếp với Adele.

Ngày 28/11, theo Billboard, Matt Doran nói trên sóng truyền hình Australia: “Câu chuyện vừa qua khiến tôi chịu hàng loạt sự phỉ báng, chế nhạo từ mọi người khắp thế giới. Thành thật, tôi xứng đáng với phần lớn những lời đó. Tôi được bay đến London để phỏng vấn Adele, một đặc ân không thể diễn tả được. Đó đã có thể là điểm sáng trong sự nghiệp của tôi”

Matt Doran (phải) xin lỗi Adele trên sóng truyên hình. Ảnh:  Seven Network

Matt Doran (phải) xin lỗi Adele trên sóng truyên hình. Ảnh: Seven Network

Tuần trước, Doran nhận nhiều chỉ trích khi nói với Adele rằng anh không nghe album mới của cô. Hãng Sony sau đó không cung cấp đoạn video ghi hình buổi phỏng vấn vì cho rằng MC người Australia thiếu chuyên nghiệp.

Doran thừa nhận sai lầm nhưng giải thích mọi chuyện đơn giản là hiểu lầm. Anh nghĩ hãng Sony không cho phóng viên nghe trước 30 vì lý do bảo mật. Cuộc phỏng vẫn diễn ra khi album chưa được phát hành. Khi Doran đến London, anh nhận được thư điện tử gồm đường link cho phép thưởng thức trước album. Tuy nhiên, MC không đọc kỹ và bỏ lỡ đường link này.

Nam MC cũng tiết lộ nội dung buổi phỏng vấn trực tiếp với Adele. Nữ ca sĩ không bỏ dở cuộc phỏng vấn sau khi anh tiết lộ chưa nghe album. Hai người trò chuyện về nhiều chủ đề như nội dung các ca khúc, cuộc ly dị của Adele và tương lai làng nhạc thế giới.

Matt Doran, sinh năm 1983, được biết đến với chương trình Weekend Sunrise trên kênh Seven Network của Australia. Anh hiện có 34 nghìn người theo dõi trên Instagram.

’30’ của Adele – khúc hát về đổ vỡ

Adele Love Is A Game

30 phát hành giữa tháng 11, là album phòng thu thứ tư của Adele, đánh dấu sự trở lại của cô sau khoảng sáu năm. Dự án gồm 12 ca khúc với tổng thời lượng khoảng 59 phút. Ca sĩ tiết lộ lấy cảm hứng từ cuộc hôn nhân tan vỡ với doanh nhân Simon Konecki.

Adelesinh năm 1988 tại Anh, bắt đầu hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp từ nửa cuối thập niên 2000. Cô nổi tiếng với giọng hát giàu nội lực và những sáng tác giàu tâm tư, trữ tình. Adele là một trong những ca sĩ ăn khách nhất mọi thời, với doanh số hơn 120 triệu bản toàn cầu. Album 21 (2011) của cô hiện giữ kỷ lục bán chạy nhất thế kỷ 21 với 31 triệu bản.

Phương Mai (theo Billboard)

NguồnVNExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT