Mẫu nữ Trung Quốc tố bạn trai đánh đập, bạo hành suốt 3 năm gây chấn động showbiz

Chi tiền tỷ để phẫu thuật thẩm mỹ, Vương Thụy Nhi nổi danh là mẫu nữ chịu chơi, tuy nhiên cô nàng lại chịu cảnh bị bạn trai đánh đập hành hạ suốt 3 năm trời.

Trang iFeng đưa tin, mới đây nhất, mẫu nữ Trung Quốc Vương Thụy Nhi – người từng được mệnh danh “Đệ nhất hot blogger” trên mạng xã hội Weibo chia sẻ hình ảnh bị bạn trai đánh đập dã man đến nỗi gương mặt, đầu gối và vùng ngực thâm tím, tụ máu. Thụy Nhi chia sẻ, cô bị người yêu đánh đập dã man.
Mẫu nữ Trung Quốc tố bạn trai đánh đập, bạo hành suốt 3 năm gây chấn động showbiz - Ảnh 1.

Trên trang Weibo cá nhân, Vương Thụy Nhi (tên tiếng Anh: Ree) viết: “Tôi với anh chung sống với nhau 3 năm. Tôi thừa nhận ban đầu cũng vì tiền mà yêu đương hẹn hò với anh. Tuy nhiên, trong 3 năm này, anh hành hạ đánh đập tôi, tôi đều nhẫn nhịn”

“Sao anh không thử nghĩ mà xem, những người có tiền lại còn theo đuổi tôi không chỉ riêng mình anh, mà tại sao nếu chỉ vì tiền, thì tôi lại nhẫn nhịn anh 3 năm trời? Tới tối qua, anh đánh tôi đến mức ngực tôi như muốn nổ tung, đây chính là lúc tôi không thể nhịn được nữa rồi. Anh lại còn nói coi như anh mất một khoản tiền, phí phẫu thuật lại do anh trả, nhưng mong anh hãy nhận ra điều này, từ giờ trở đi hãy ra khỏi cuộc sống của tôi. Tôi muốn đem chuyện này ra để thông báo với tất cả mọi người rằng, tôi và anh ta kết thúc. Nếu như tôi và anh ta còn quay lại, tôi sẽ chịu nhục mãn kiếp”.

Mẫu nữ Trung Quốc tố bạn trai đánh đập, bạo hành suốt 3 năm gây chấn động showbiz - Ảnh 2.

Tâm thư đẫm nước mắt của Vương Thụy Nhi trên mạng xã hội

Được biết, Vương Thụy Nhi giờ đây là người mẫu nghiệp dư, sinh năm 1993, tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Cô đã chi rất nhiều tiền để phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt vòng một của Thụy Nhi đã được cô bỏ ra cả triệu tệ (tương đương hơn 3,5 tỷ đồng) để “nâng cấp”. Trên mạng xã hội, Vương Thụy Nhi thường xuyên khoe ảnh đi chơi, mua sắm hàng hiệu cùng những tấm hình selfie

Mẫu nữ Trung Quốc tố bạn trai đánh đập, bạo hành suốt 3 năm gây chấn động showbiz - Ảnh 3.
Mẫu nữ Trung Quốc tố bạn trai đánh đập, bạo hành suốt 3 năm gây chấn động showbiz - Ảnh 4.
Mẫu nữ Trung Quốc tố bạn trai đánh đập, bạo hành suốt 3 năm gây chấn động showbiz - Ảnh 5.
Mẫu nữ Trung Quốc tố bạn trai đánh đập, bạo hành suốt 3 năm gây chấn động showbiz - Ảnh 6.
Mẫu nữ Trung Quốc tố bạn trai đánh đập, bạo hành suốt 3 năm gây chấn động showbiz - Ảnh 7.
Mẫu nữ Trung Quốc tố bạn trai đánh đập, bạo hành suốt 3 năm gây chấn động showbiz - Ảnh 8.

Một vài hình ảnh của Thụy Nhi trên trang cá nhân

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT