Mẫu nhí 12 tuổi, cao 1m6 làm điều đặc biệt nhân ngày 20-11

Không thể đón 20-11 bên cạnh thầy cô, mẫu nhí Bảo Hà gửi gắm lời chúc qua những tấm thiệp tự làm.

Mẫu nhí Bảo Hà 12 tuổi, cao 1m6 đang là gương mặt tiềm năng của làng mẫu Việt. Cô bé từng đoạt giải “Mẫu nhí quốc tế tài năng 2019” được tổ chức tại Hà Nội và tham gia trình diễn tại “Asian Kids Fashion Week 2020”. Mới đây, Bảo Hà cũng trở thành Quán quân “Ngôi sao thời trang” do một trang tin tin tức tổ chức.

Hiện tại, do ảnh hưởng của dịch bệnh, Bảo Hà vẫn học trực tuyến nên không được gặp bạn bè, thầy cô. Điều này khiến cô nàng rất buồn, đặc biệt là vào dịp “Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11”. Mọi năm, đây luôn là dịp mà Bảo Hà thích thú nhất, cô cùng bạn bè xúng xính quần áo, tham dự lễ tại trường, mua hoa, quà, ghé thăm và gửi những lời chúc chân thành đến các thầy cô của mình.

Mẫu nhí 12 tuổi, cao 1m6 làm điều đặc biệt nhân ngày 20-11 - 1

Mẫu nhí Bảo Hà hiện khá đắt show diễn thời trang, sự kiện…

Năm nay, Bảo Hà đã quyết định tự tay thiết kế những tấm thiệp để gửi đến thầy cô. Bảo Hà cho biết, cô chuẩn bị các nguyên liệu như hoa giấy, hoa khô, dây thừng, giấy màu… cùng các đồ trang trí khác để tạo điểm nhấn. “Em đã dành hẳn gần một tháng nghiên cứu, tìm hiểu và đặt mua trước các món mình ưng ý trên các trang thương mại điện tử. Sau đó em xem rất nhiều video và những bài hướng dẫn làm thiệp thủ công trên mạng, kết hợp với việc hỏi ý kiến một vài người quen và cuối cùng là thiết kế nên tấm thiệp dựa trên sáng tạo của mình. Em muốn đây không chỉ là những tấm thiệp đẹp, mà nó còn phải mang đến một chút gì đó gọi là chất riêng của mình, để các thầy cô luôn nhớ đến một Bảo Hà nhỏ nhắn, ngọt ngào”, Bảo Hà bày tỏ.

Mẫu nhí 12 tuổi, cao 1m6 làm điều đặc biệt nhân ngày 20-11 - 3

Bảo Hà tự tay thiết kế những tấm thiệp để gửi tặng đến thầy cô

Mẫu nhí 12 tuổi, cao 1m6 làm điều đặc biệt nhân ngày 20-11 - 4

Thành quả của người mẫu 12 tuổi

Nhân “Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11”, Bảo Hà cho biết, ngoài thầy cô của mình, cô cũng muốn gửi lời chúc an lành đến tất cả những ai đang làm nghề giáo. Trải qua giai đoạn dịch bệnh, theo Bảo Hà không có lời chúc nào quý giá hơn lời chúc sức khỏe, nên đó là điều đầu tiên mà cô gửi gắm qua các tấm thiệp của mình. Cô bé hi vọng đây sẽ là năm cuối cùng mình phải cùng bạn bè và thầy cô đón ngày 20-11 online, những năm sau tất cả sẽ trở lại bình thường và vui vẻ như xưa.

Không chỉ là một trong những người mẫu nhí được yêu mến và đắt show nhất nhì làng thời trang Việt, Bảo Hà còn nổi tiếng với thành tích học tập “khủng” tại trường. Các môn học của Bảo Hà hầu như đều đạt điểm tuyệt đối. Cô còn từng mang niềm tự hào về cho nhà trường khi đạt “Huy chương Đồng Olympic” môn tiếng Anh. Nhờ vậy, Bảo Hà được rất nhiều bạn bè mến mộ và các thầy cô thương yêu, quan tâm. Bản thân Bảo Hà cũng luôn tự ý thức được việc mình phải cân bằng giữa công việc và việc học, dành thời gian cho trường lớp, giao lưu và sinh hoạt với mọi người để có được sự gắn bó, thân thiết.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT