Mất vô số đồ trong trang trại 4 tỷ, Quang Linh Vlog có động thái gây chú ý

Chia sẻ

Được biết, kẻ trộm là nam quản lý của trang trại.

Quang Linh Vlogs và cuộc sống của anh tại châu Phi vẫn luôn nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Mới đây, sự việc trang trại rộng 14 ha của anh thường xuyên bị mất đồ, thủ phạm là quản lý. Ngay sau đó, nam YouTube quê Nghệ An đã báo công an địa phương để xử lý vụ việc. 

Mất vô số đồ trong trang trại 4 tỷ, Quang Linh Vlog có động thái gây chú ý - 1

Quang Linh chia sẻ đầu video

Trong video mới nhất đăng tải vào tối 13/12 vừa qua, Quang Linh tiếp tục cập nhật tình hình vụ việc nêu trên. Anh gây chú ý khi thông báo mức hình phạt của kẻ trộm và khẳng định sẽ tha thứ cho người này.

“Video hôm nay tôi nói đến vụ anh quản lý công nhân và thanh toán tiền công nhân nhưng trộm những thứ trong kho đem đi bán. Tôi đã mời công an vào cuộc điều tra, có bằng chứng đầy đủ và phía công an báo lại cho tôi rằng sẽ kết án anh ấy 6 tháng tù. Mình nói từ từ rồi xử, để mình nói chuyện lại vì 6 tháng thì nặng quá. Nhưng đây là mức án theo đúng luật pháp bên này nhé các bạn”, nam YouTube mở đầu.

Mất vô số đồ trong trang trại 4 tỷ, Quang Linh Vlog có động thái gây chú ý - 2

Gia đình anh quản lý đến xin lỗi và câu chuyện khiến mọi người xúc động

Người chú của nam công nhân kia đã đến tận nhà và xin hiện tượng mạng 9X tha thứ cho cháu của mình. Tại đây, nam Youtube giải thích rõ lý do vì sao nam quản lý bị bắt và chia sẻ: “Anh ấy làm việc cho cháu. Anh ấy đang quản lý người làm ở trang trại. Công việc rất tốt vậy mà còn trộm đồ nữa”

Trước tình cảm và thái độ chân thành của gia đình nam công nhân kia Quang Linh hứa sẽ tha thứ: “Bây giờ cháu sẽ gọi điện ra ngoài đồn công an, xin họ thả cậu ấy ra ngoài, sẽ không xử phạt gì nữa. Cháu làm điều này là vì chú và chị đây đã đến xin. Cháu cũng sẽ trả tiền công đầy đủ cho cậu ấy”. 

Mất vô số đồ trong trang trại 4 tỷ, Quang Linh Vlog có động thái gây chú ý - 3

Sau khi nghe gia đình nam thanh niên kia trình bày, 9X đã rút đơn kiện, quyết định cho người này một cơ hội để sửa sai

Trước đó, khi phát hiện sự việc, Quang Linh và các thành viên khác đã có buổi gặp mặt, muốn người quản lý khai xem đã lấy những tài sản gì đem bán để anh đi chuộc về. Tuy nhiên, người này khăng khăng không lấy, buộc Quang Linh phải báo công an. Thế nên, trong lần này anh cũng mong muốn sẽ cùng nam công nhạn kia ngồi xuống, nói chuyện để anh ta nhận ra lỗi sai. Anh cũng hứa sẽ suy nghĩ đến việc để nam công nhân kia quay trở lại làm việc nếu anh ta thực sự hối cải. 

Mất vô số đồ trong trang trại 4 tỷ, Quang Linh Vlog có động thái gây chú ý - 4

Trước đó, Quang Linh đã báo với cảnh sát địa phương để xử lý vụ việc

Phạm Quang Linh (chủ kênh Quang Linh Vlogs – Cuộc sống ở châu Phi) là một trong những YouTuber nhận được sự quan tâm của khán giả. Từ một người đi xuất khẩu lao động ở Luanda – thủ đô Angola, anh đã trở thành bạn đồng hành với nhiều người dân nơi đây để khai hoang ruộng đất, phát triển nông nghiệp. Được biết, trang trại của Quang Linh có diện tích 14 ha tại Bailundo (huyện Huambo, Angola). Trang trại này sẽ trồng nhiều loại nông sản như hành, ngô, dứa… và chăn nuôi thêm dê, lợn. Trong một video, Quang Linh cho biết số tiền đầu tư cho trang trại lên đến 4 tỷ đồng.

Theo Minh Hà (Nông thôn Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT