Marriott Bonvoy kêu gọi du khách chia sẻ lòng biết ơn

Marriott Bonvoy kêu gọi kêu gọi người yêu du lịch chia sẻ những điều khiến họ cảm thấy biết ơn trong năm 2021 thông qua chiến dịch #TravelMakesUsThankful.

Marriott Bonvoy – danh mục 30 thương hiệu khách sạn và chương trình du lịch đạt giải thưởng của tập đoàn Marriott International – vừa ra mắt chiến dịch #TravelMakesUsThankful.

Theo đại diện Marriott Bonvoy, chiến dịch nhằm khuyến khích mọi người trân trọng những khoảnh khắc tốt đẹp dù lớn hay nhỏ trong năm 2021 và kêu gọi những người yêu xê dịch chia sẻ những điều khiến họ cảm thấy biết ơn. Đó có thể là các bài viết trên mạng xã hội hoặc điệu nhảy tri ân cùng bạn nhảy ảo trên bộ lọc Instagram sắp ra mắt.

Để tham gia chiến dịch, bạn chỉ cần tìm kiếm hiệu ứng “Travel Makes Us” trên Instagram Stories và lưu về thiết bị, nhảy theo bạn nhảy và ghi lại “vũ điệu tri ân”. Sau đó, đăng tải dưới dạng video lên trang Instagram hoặc Facebook ở chế độ công khai; viết những điều bạn cảm thấy biết ơn trong năm vừa qua; và thêm hashtags #TravelMakesUsThankful và #MarriottBonvoy.

Các video đăng tải trên Instagram và Facebook sẽ được trình chiếu trên màn hình điện tử của một số khách sạn tại khu vực châu Á Thái Bình Dương.

chiến dịch #TravelMakesUsThankful.

Chiến dịch #TravelMakesUsThankful khuyến khích mọi người trân trọng những khoảnh khắc tốt đẹp dù lớn hay nhỏ trong năm 2021.

Ông Julie Purser – Phó giám đốc Marketing, chương trình khách hàng thân thiết và đối tác tại Marriott International khu vực châu Á Thái Bình Dương cho biết, chiến dịch toàn cầu “Sức mạnh của du lịch” do Marriott Bonvy phát động hồi đầu năm, là một lời nhắc nhở về năng lượng chuyển hoá của những chuyến đi. Người tham dự từ khắp các quốc gia được kết nối với nhau và chia sẻ về kỷ niệm trong các chuyến đi để khơi dậy trở lại tinh thần đam mê xê dịch.

“Để tiếp nối tiếp tinh thần đó, vào thời điểm năm cũ gần khép lại, có những chuyến đi đành phải bỏ lỡ, nhưng chúng ta vẫn cảm thấy biết ơn khi nhìn lại những kỷ niệm không thể xoá nhòa, thông qua chiến dịch #TravelMakesUsThankful”, ông Julie Purser chia sẻ.

Các video đăng tải về chiến dịch #TravelMakesUsThankful trên Instagram và Facebook sẽ được trình chiếu trên màn hình điện tử của một số khách sạn tại khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Các video đăng tải về chiến dịch #TravelMakesUsThankful trên Instagram và Facebook sẽ được trình chiếu trên màn hình điện tử của một số khách sạn tại khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Theo ông Rajeev Menon – Giám đốc Marriott International khu vực châu Á Thái Bình Dương (trừ Trung Quốc) – không thể phủ nhận những tác động tiêu cực của đại dịch trong năm vừa qua. Song, sự kiện này cũng giúp nhiều người cảm thấy hài lòng và biết ơn vô số điều. Trong hoàn cảnh biên giới giữa các quốc gia đóng mở không lường trước, Marriott Internationali cảm thấy rất biết ơn vì vẫn nhận được sự tin tưởng của các chủ đầu tư, đối tác và khách hàng. Quan trọng, chiến dịch #TravelMakesUsThankful được đặc biệt dành cho toàn bộ nhân viên khách sạn, với những nỗ lực mà họ đã ứng phó trong thời điểm nhiều khó khăn vừa qua.

Ông Rajeev Menon chia sẻ thêm, đặt yếu tố con người lên hàng đầu luôn là giá trị cốt lõi của Marriott International. Dù có thêm một năm đầy biến động, các cộng sự đã tập hợp để hỗ trợ lẫn nhau. Trong số nhiều sáng kiến, tập đoàn đã huy động Quỹ Cứu trợ Thiên tai châu Á Thái Bình Dương để hỗ trợ các cộng sự cần sự giúp đỡ trong khu vực. Khi biên giới quốc gia dần mở lại, đi cùng quá trình phục hồi kinh tế, Marriott International cam kết tiếp tục hỗ trợ các cộng đồng và các hoạt động du lịch.

Thư Kỳ

NguồnVNExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT