Marriott Bonvoy hợp tác Vietnam Airlines ưu đãi cho hội viên

Marriott Bonvoy áp dụng mức giá ưu đãi 15% cho hội viên LotusMiles (Vietnam Airlines) khi đặt phòng tại 10 khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Marriott trên khắp Việt Nam.

Marriott Bonvoy mới đây đã hợp tác cùng Vietnam Airlines nhằm mang những lợi ích độc quyền tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Marriott International tới những khách hàng thân thiết của hãng hàng không quốc gia Việt Nam. Bên cạnh đó, khách hàng của Marriott Bonvoy sẽ được thăng hạng thẻ hội viên LotusMiles – một trong những chương trình khách hàng thân thiết của Vietnam Airlines.

Theo thỏa thuận đối ứng này, bốn triệu thành viên của LotusMiles sẽ nhận lời mời tham dự Marriott Bonvoy, mở ra nhiều đặc quyền như mức giá đặc biệt, Wi-Fi miễn phí và dịch vụ nhận phòng qua ứng dụng trên điện thoại khi lưu trú tại bất kỳ khu nghỉ nào của Marriott trên toàn thế giới. Điểm thưởng tích luỹ trong mỗi lần lưu trú có thể được quy đổi ngay lập tức thành các dịch vụ như đồ uống cocktail, các bữa ăn, trải nghiệm spa… hoặc tích đủ điểm để đổi lấy một đêm nghỉ miễn phí.

Khách hàng của Marriott Bonvoy được thăng hạng thẻ hội viên LotusMiles (Vietnam Airlines) khi tham gia chương trình ưu đãi. Ảnh: Marriott

Khách hàng của Marriott Bonvoy sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị khi được thăng hạng thẻ hội viên LotusMiles (Vietnam Airlines). Ảnh: Marriott

Đại diện Marriott Bonvoy cho biết, để chào mừng sự hợp tác này, một chương trình khuyến mãi độc quyền từ thương hiệu đã được ra mắt. Theo đó, hội viên LotusMiles đăng ký gia nhập Marriott Bonvoy sẽ được giảm 15% mức giá trên gói giá phòng đã bao gồm ăn sáng “Stay for Breakfast”, áp dụng cho những lần đặt phòng từ ngày 1/11/2021 đến ngày 15/3/2022, và lưu trú trước ngày 31/3/2022.

Ưu đãi trên sẽ áp dụng tại 10 khách sạn và khu nghỉ dưỡng Marriott tại Việt Nam, gồm: Sheraton Hanoi Hotel, JW Marriott Hanoi, Renaissance Riverside Hotel Saigon, Le Méridien Saigon, Sheraton Saigon Hotel & Tower, Fairfield by Marriott South Binh Duong, Four Points by Sheraton (Danang), Sheraton Grand Danang Resort & Spa, Sheraton Nha Trang Hotel & Spa, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay.

Ảnh: Marriott

Hội viên LotusMiles đăng ký gia nhập Marriott Bonvoy được giảm 15% mức giá trên gói giá phòng tại 10 khách sạn và khu nghỉ dưỡng Marriott tại Việt Nam. Ảnh: Marriott

Các thành viên của Marriott Bonvoy khi đăng ký LotusMiles sẽ được tự động nâng cấp Thẻ hội viên lên hạng Bạc và được tặng điểm thưởng tương đương 1.000 dặm bay hoặc 2.000 dặm bay nếu đăng ký vào thứ Sáu. Thành viên mới thứ 4.999 và 5.000 được nâng cấp miễn phí lên Thẻ hội viên hạng Titan hoặc một chuyến bay nội địa khứ hồi.

LotusMiles kỳ vọng qua chương trình hợp tác cùng Marriott Bonvoy sẽ mang đến vô số dịch vụ ưu tiên khác cho khách hàng như: sử dụng phòng chờ sân bay, chỗ ngồi ưu tiên, tặng điểm thưởng dặm bay khi đặt vé trực tiếp, khuyến mãi dành cho đối tác…

Marriott Bonvoy là chương trình khách hàng thân thiết của Marriott International – đơn vị đang vận hành 10 khách sạn và khu nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Việt Nam, bao gồm: sáu thương hiệu lớn trong ngành và sáu điểm đến đa dạng, từ các thành phố sôi động như Hà Nội và TP HCM đến các khu nghỉ dưỡng biển ở Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc, trung tâm kinh tế trọng điểm tại Bình Dương. Xem tại đây để biết thêm về Marriott International và Marriott Bonvoy.

Thư Kỳ

NguồnVNExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT