Mạnh Trường không hiểu khi con trai làu bàu tiếng Anh

Hà NộiDiễn viên Mạnh Trường cho biết bé Bon, 7 tuổi, rất hiếu động và thường xuyên làu bàu bằng tiếng Anh khi bị bố mẹ mắng.

Bé Bon, con trai của Mạnh Trường và bà xã Lan Phương tên thật Nhật Minh, vừa tròn bảy tuổi hôm 20/11, được bố mẹ tổ chức sinh nhật ấm cúng tại nhà.

Bé Bon, con trai của Mạnh Trường và bà xã Lan Phương, tên thật Nhật Minh, vừa tròn bảy tuổi hôm 20/11.

Bon là cậu nhóc rất hiếu động, hài hước, tình cảm và thường xuyên khiến mẹ tan chảy vì những câu nói ngọt ngào. Vài năm nay, con trai Mạnh Trường phát triển nhanh về chiều cao và cân nặng.

Bon là cậu nhóc rất hiếu động, hài hước và thường xuyên khiến mẹ tan chảy vì những câu nói ngọt ngào. ‘Mỗi khi bị bố mẹ mắng, chú bé thường làu bàu bằng tiếng Anh vì biết bố mẹ không hiểu’, nam diễn viên vừa cười vừa nói. Vài năm nay, con trai Mạnh Trường phát triển nhanh về chiều cao và cân nặng.

Mạnh Trường cho biết con trai bảy tuổi nặng 37 kg, lớn phổng phao nên không thể ngồi gọn trong lòng bố như xưa. Bon được nhận xét là bản nâng cấp của Mạnh Trường vì thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố lẫn mẹ.

Mạnh Trường cho biết con trai bảy tuổi nặng 37 kg, lớn phổng phao nên không thể ngồi gọn trong lòng bố như xưa. Bon được nhận xét là ‘bản nâng cấp’ của Mạnh Trường vì thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố lẫn mẹ.

Trong hai người con của Mạnh Trường, Chíp sớm bộc lộ năng khiếu và niềm yêu thích với nghệ thuật còn Bon giỏi tiếng Anh và các môn văn hóa ở trường.

Trong hai người con của Mạnh Trường, Chíp sớm bộc lộ năng khiếu và niềm yêu thích với nghệ thuật còn Bon giỏi tiếng Anh lẫn các môn văn hóa ở trường.

Cậu nhóc giờ có thể bắn tiếng Anh như gió và thường xuyên nói chuyện với chị gái bằng tiếng Anh.

Cậu nhóc giờ có thể ‘bắn tiếng Anh’ như gió và thường xuyên nói chuyện với chị gái bằng tiếng Anh.

Mỗi khi bị bố mẹ mắng, chú bé thường làu bàu bằng tiếng Anh vì biết bố mẹ không hiểu, nam diễn viên vừa cười vừa nói.

Mạnh Trường chia sẻ Bon luôn là “cây hài” trong nhà.

Từ năm ba tuổi, Bon đã rất chú trọng vẻ bề ngoài. Cậu nhóc mỗi khi ra đường đều tự chọn quần, áo, giày, dép... Cậu nhóc còn thường xuyên đòi chải tóc, làm xoăn hoặc tạo kiểu giống bố.

Từ năm ba tuổi, Bon đã rất chú trọng vẻ bề ngoài, mỗi khi ra đường đều tự chọn quần, áo, giày, dép… Cậu nhóc còn thường xuyên đòi chải tóc, làm xoăn hoặc tạo kiểu giống bố.

Bon thường khiến cả nhà phì cười vì rất nhí nhố, luôn là người phá đám trong những bức ảnh gia đình vì biểu cảm hài hước hoặc buồn ngủ. Khi Bon ba tuổi rưỡi, Mạnh Trường đặt cho con biệt danh thánh ngủ vì bé rất dễ ngủ, có khi đang chơi cũng lăn ra ngủ.

Bon thường khiến cả nhà phì cười vì rất nhí nhố, luôn là người ‘phá đám’ trong những bức ảnh gia đình vì biểu cảm hài hước hoặc buồn ngủ. Khi Bon ba tuổi rưỡi, Mạnh Trường đặt cho con biệt danh ‘thánh ngủ’ vì bé rất dễ ngủ, có khi đang chơi cũng lăn ra ngủ.

Vợ chồng Mạnh Trường rất chú trọng việc phát triển thể chất của con bằng cách cho bé tham gia nhiều hoạt động thể thao. Nam diễn viên cho biết, Bon chưa từng đi học bơi nhưng mỗi lần ra bể đều bắt chước chị Chíp nên tự biết bơi. Cậu nhóc giờ có thể bơi, lặn rất thành thục.

Vợ chồng Mạnh Trường rất chú trọng việc phát triển thể chất của con bằng cách để bé tham gia nhiều hoạt động thể thao. Nam diễn viên cho biết Bon chưa từng đi học bơi nhưng mỗi lần ra bể đều bắt chước chị Chíp nên tự biết bơi. Cậu nhóc giờ có thể bơi, lặn rất thành thục.

Bon và chị gái còn được bố đưa đi tập golf. Chíp và Bon đều chưa được tiêm vaccine nên vợ chồng Mạnh Trường tạm dừng việc đưa các con đến sân từ khi dịch diễn biến phức tạp.

Bon và chị gái còn được bố đưa đi tập golf. Chíp và Bon đều chưa được tiêm vaccine nên vợ chồng Mạnh Trường tạm dừng việc đưa các con đến sân từ khi dịch diễn biến phức tạp.

Mạnh Trường và bà xã Lan Phương kết hôn năm 2008, sau đó lần lượt có hai con - Chíp (12 tuổi) và Bon (bảy tuổi). Nam diễn viên không chỉ được ngưỡng mộ vì những vai soái ca trên màn ảnh

Mạnh Trường và bà xã Lan Phương kết hôn năm 2008, sau đó lần lượt có hai con – Chíp (12 tuổi) và Bon (bảy tuổi). Nam diễn viên được ngưỡng mộ vì những vai soái ca trên màn ảnh lẫn gia đình hạnh phúc, viên mãn.

Ảnh: NVCC

Nguyên An

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT