Mạnh Trường khoe rõ mặt con trai út

Diễn viên Mạnh Trường lần đầu khoe ảnh rõ mặt con trai út và cho biết gia đình có thêm một bản sao giống hệt mình.

Bạn bè, người hâm mộ đều bình luận bé Bi – con thứ ba của vợ chồng Mạnh Trường – trông như ‘bản photocopy của bố’. Hai bé lớn nhà nam diễn viên là Chíp và Bon cũng được nhận xét giống hệt anh.

Bé út nhà Mạnh Trường mới được hơn nửa tháng tuổi, được khen có nết ăn nết ngủ ngoan. Sau thời gian dành trọn sự quan tâm cho bà xã và em bé mới sinh, anh hiện trở lại phim trường với vai diễn mới với tạo hình soái ca quen thuộc. “Ngoài đời ba con nheo nhóc nhưng trên phim vẫn chưa mảnh tình vắt vai”, Mạnh Trường nói về sự khác biệt của bản thân và nhân vật trong Cô thợ bánh. Phim mới đánh dấu sự trở lại của anh sau một năm tạm nghỉ xả hơi, chăm sóc gia đình và tập trung cho một số dự án riêng kể từ thành công của Hương vị tình thân.

Con trai mới sinh của Mạnh Trường.

Con trai mới sinh của Mạnh Trường.

Bé Bi nhà Mạnh Trường chào đời hôm 22/11 tại một bệnh viện quốc tế ở Hà Nội. Khi có thai ở tuổi U40, bà xã nam diễn viên không nghén nhiều và luôn tỏ ra năng động. Mạnh Trường dành trọn mùa hè bên vợ con, đưa bà xã đi du lịch châu Âu suốt một tháng, đến nhiều địa điểm vợ mơ ước. Anh xây dựng một biệt thự ở ngoại ô làm ngôi nhà thứ hai với vườn và bể bơi rộng rãi để đón thành viên mới. Ngoài ra còn để các con có chỗ vui chơi thoải mái.

Vợ chồng Mạnh Trường bên ba con, khi bé Bi mới chào đời.

Vợ chồng Mạnh Trường bên ba con, khi bé Bi mới chào đời.

Ở tuổi 37, Mạnh Trường được khen có cuộc sống viên mãn với gia đình hạnh phúc và sự nghiệp thành công. Anh liên tục xuất hiện trên truyền hình và trở thành một trong những nam diễn viên “hot” nhất khu vực phía Bắc. Anh thường vào vai soái ca, tạo dấu ấn với các phim Zippo mù tạt và em, Chạy trốn thanh xuân, Cả một đời ân oán, Ngược chiều nước mắt, Tình yêu và tham vọng, Hồ sơ cá sấu, Hương vị tình thân…

Tạo hình của Mạnh Trường trong phim Cô thợ bánh.

Tạo hình của Mạnh Trường trong phim ‘Cô thợ bánh’.

Mạnh Trường và bà xã Phương Phạm có hơn 20 năm bên nhau, tính cả thời gian yêu lẫn cưới. Mạnh Trường tỏ tình với Phương Phạm khi học lớp 11, sau vài năm yêu thầm và mất gần một năm mới được cô đồng ý. Sau khi tốt nghiệp cấp ba, Mạnh Trường theo đuổi công việc làm mẫu và được bạn gái động viên thi vào trường Sân khấu – Điện ảnh. Cô trái lời bố mẹ, không theo gia đình sang Đức định cư để ở lại bên bạn trai. Họ kết hôn năm 2008, khi Mạnh Trường vừa tốt nghiệp đại học.

Nguyên An

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT