Màn hình tại trung tâm thương mại chiếu nhầm phim người lớn suốt 6 phút liền

Mới đây, nhiều người dân sống tại thành phố Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã bị “sốc toàn tập” sau khi được… trải nghiệm những thước phim người lớn ngay nơi công cộng.

Sự việc xảy ra vào khoảng 10 giờ sáng ngày 28/12 vừa qua tại khu vực tổ hợp trung tâm thương mại Thiên Luân Plaza, đường Trung Hưng, quận Ngân Châu, thành phố Ninh Ba.

“Thủ phạm” được xác định là Lý Thành – một nhân viên làm công tác kiểm tra hoạt động của màn hình quảng cáo LED cỡ lớn ở trung tâm chiếu phim Ninh Ba Cinema, tọa lạc bên trong khu tổ hợp thương mại sầm uất này.

Trong quá trình kiểm tra, Lý Thành đã kết nối laptop cá nhân vào hệ thống điều khiển màn hình lớn. Nhưng khi đang làm dở, anh ta lại có việc phải đi ra ngoài nên đã “bỏ quên” chiếc máy tính vẫn còn đang hoạt động ở trong phòng kỹ thuật.

Rất không may, nhân viên này từng sử dụng chiếc laptop cá nhân để xem phim người lớn mà chưa kịp tắt đi. Bởi vậy, đoạn phim mà chủ nhân vừa mới coi trước đó cũng nhanh chóng được chạy lại và công chiếu rộng rãi trên màn hình quảng cáo 100 inch.

Toàn bộ người dân có mặt gần khu vực trung tâm thương mại Thiên Luân Plaza đã không khỏi ngỡ ngàng khi thước phim “đặc sắc” ấy được vô tình phát sóng suốt gần 6 phút liền.

Màn hình tại trung tâm thương mại chiếu nhầm phim người lớn suốt 6 phút liền - Ảnh 1.

Do sự cố hi hữu, màn hình LED cỡ lớn đã phát sóng phim “nóng” suốt gần 6 phút liền.

Đoạn phim trên được “công chiếu” khoảng 5 – 6 phút trước khi đội quản lý của trung tâm chiếu phim Ninh Ba Cinema nhận được những phàn nàn có liên quan tới nội dung trình chiếu trên màn hình quảng cáo của đơn vị mình.

Cơ quan cảnh sát địa phương cũng ghi nhận khá nhiều các phản ánh tương tự và nhanh chóng di chuyển tới hiện trường để tìm hiểu vụ việc.

Trước sự cố hi hữu này, đại diện trung tâm chiếu phim Ninh Ba Cinema cũng như đại diện tổ hợp trung tâm thương mại Thiên Luân Plaza đã kịp thời đưa ra lời xin lỗi trước toàn thể công chúng.

“Chúng tôi hết sức xin lỗi về sự việc vừa rồi, đó là điều mà không ai mong muốn. Xin quý vị hãy bỏ qua và thông cảm cho lỗi lầm ấy. Hãy tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong các hoạt động giải trí hay mua sắm thường ngày”.

Về cơ bản, dư luận tại Trung Quốc lại cảm thấy sự cố trên khá hài hước và tỏ vẻ thương hại cho anh chàng nhân viên kỹ thuật xui xẻo kia.

“Sau vụ này chắc anh ta sẽ bị đuổi việc mất. Chỉ vì một hành động bất cẩn mà hậu quả gây ra lại nghiêm trọng đến vậy. Công chúng thì được dịp xem phim nóng miễn phí, còn trung tâm thương mại và rạp chiếu phim phải gánh chịu tai tiếng không để đâu cho hết”, một cư dân mạng bình luận.

Tuy nhiên, cũng có tin đồn “sự cố” trên chỉ là một chiêu thức PR của trung tâm chiếu phim Ninh Ba Cinema nói riêng và tổ hợp trung tâm thương mại Thiên Luân Plaza nói chung. Cụ thể, một số người cho rằng “ai đó” đã có ý định lợi dụng sự việc gây sốc nhằm thu hút sự chú ý của dư luận thành phố, còn tay nhân viên lơ đãng kia đã được trả tiền thêm tiền để “bật nhầm” bộ phim nóng mà thôi.

Theo Tri thức trẻ

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT