Màn đấu võ thuật đỉnh cao giữa Chân Tử Đan và Ngô Kinh

Sau bộ phim này, Ngô Kinh đã thề là sẽ không bao giờ đóng chung phim với Chân Tử Đan nữa.

Ngô Kinh và Chân Tử Đan hiện là 2 ngôi sao võ thuật hàng đầu của làng điện ảnh Hoa ngữ và thế giới. Họ là những bước chuyển tiếp của các thế hệ diễn viên võ thuật của châu Á, gồm danh sách dài những Thành Long, Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan, Triệu Văn Trác và Ngô Kinh.

Mới đây, trong một buổi họp báo, Chân Tử Đan đã thẳng thắn đưa ra quan điểm về trình độ của bậc đàn em: “Ngô Kinh là diễn viên võ thuật giỏi, nhiều động tác đẹp mắt. Song dù giỏi, thì tốc độ và lực ra đòn vẫn không thể theo kịp tôi”.

man dau vo thuat dinh cao giua chan tu dan va ngo kinh hinh anh 1

Cảnh phim solo võ thuật đỉnh cao giữa Chân Tử Đan và Ngô Kinh trong Sát phá lang.

Sinh sau đẻ muộn so với Chân Tử Đan, thực tế mà nói so với đàn anh thì Ngô Kinh sẽ còn phải cố gắng rất nhiều nếu như một thoát khỏi cái bóng thành công của những người đi trước.

Mới thành công với Sát Phá Lang 2 hay Chiến Lang, Ngô Kinh cho thấy nam diễn viên sinh năm 1974 này sớm muộn sẽ lên ngôi cao trong top diễn viên võ thuật Trung Quốc.

man dau vo thuat dinh cao giua chan tu dan va ngo kinh hinh anh 2

man dau vo thuat dinh cao giua chan tu dan va ngo kinh hinh anh 3

Màn đối đầu giữa 2 diễn viên võ thuật hàng đầu màn ảnh Hoa ngữ

Về phần Chân Tử Đan, anh còn “đổ thêm dầu vào lửa” khi cho rằng “quán quân võ thuật giờ đầy đường, những không phải ai cũng trở thành ngôi sao kung-fu”. Câu nói này được cho là chỉ đích danh Ngô Kinh, khi trong năm 1994 Ngô Kinh từng đoạt giải quán quân võ thuật.

Cả hai từng có thời gian hợp tác trong bộ phim Sát phá lang (2005), khi Chân Tử Đan thủ vai viên cảnh sát Mã Quân, đối đầu với sát thủ Jack do Ngô Kinh thủ vai. Màn solo võ thuật này hiện vẫn thuộc hàng kinh điển của làng điện ảnh với màn đấu giữa dao và gậy baton.

man dau vo thuat dinh cao giua chan tu dan va ngo kinh hinh anh 4

Ngô Kinh tố bị Chân Tử Đan o ép trong quá trình làm phim Sát phá lang

Tuy nhiên, sự thật là sau bộ phim này, Ngô Kinh đã thề là sẽ không bao giờ đóng chung phim với Chân Tử Đan nữa. Số là chính đàn anh Chân Tử Đan khi cầm kịch bản trên tay đã gặp gỡ đạo diễn võ thuật Hồng Kim Bảo và yêu cầu vị họ Hồng cắt gọt cảnh quay của Ngô Kinh, thậm chí giới hạn cả lời thoại của diễn viên đàn em.

Một nguồn tin cho hay, Chân Tử Đan đã ra tay rất nặng với Ngô Kinh dù chỉ là đóng phim. Trong 4 ngày liên tiếp quay cảnh này, Chân Tử Đan luôn nhằm vào cánh tay phải của Ngô Kinh để ra đòn dù diễn viên trẻ vốn bị đau ở chỗ này.

Màn solo đỉnh cao giữa Chân Tử Đan và Ngô Kinh:

Player Loading…
Theo Dân Việt
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT