Màn cầu hôn thế kỷ tốn kém chục tỷ đồng khiến dân tình nức nở

Chia sẻ

Hơn một thập kỷ bên nhau, anh chàng Tâm Long đã khiến bạn gái xúc động nghẹn ngào với màn cầu hôn tiền tỷ đặc biệt.

Mới đây anh chàng Tâm Long, hiện đang làm CEO của một doanh nghiệp tại TP.HCM đã khiến cho dân tình một phen trầm trồ với màn cầu hôn lãng mạn và rất chịu chơi. Tiệc cầu hôn tổ chức tại khu du lịch có quy mô hoành tráng, với sân khấu biểu diễn rộng lớn thoáng đãng và sang trọng.

Màn cầu hôn thế kỷ tốn kém chục tỷ đồng khiến dân tình nức nở - 1

Điều đặc biệt cùng với đó là chiếc nhẫn cầu hôn kim cương đắt đỏ có giá trị gần tương đương chiếc chuyên cơ mặt đất Lexus 570 khoảng chục tỷ đồng anh đang đi.

Màn cầu hôn thế kỷ tốn kém chục tỷ đồng khiến dân tình nức nở - 2

Tâm Long cho biết, anh và bạn gái Sarah Nguyễn đã gắn bó bên nhau hơn một thập kỷ. Vào dịp đầu năm mới 2022, anh mong muốn sẽ tặng bạn gái một bất ngờ thú vị, cũng như tìm được điểm kết để mở ra một hành trình mới cho hai người.

Màn cầu hôn thế kỷ tốn kém chục tỷ đồng khiến dân tình nức nở - 3

Sau gần nhiều năm cống hiến cho sự nghiệp, cuối cùng vị “triệu phú trẻ tuổi” cũng đã chính thức cầu hôn người bạn đời của mình vào đúng tối ngày 22/01/2022.

Màn cầu hôn thế kỷ tốn kém chục tỷ đồng khiến dân tình nức nở - 4

Anh đã mất rất nhiều thời gian để lên kịch bản cho màn cầu hôn đặc biệt, được chuẩn bị công phu và bí mật, với sự tham gia đông đủ của toàn bộ nhân viên công ty anh.

Màn cầu hôn thế kỷ tốn kém chục tỷ đồng khiến dân tình nức nở - 5

Trước màn tạo bất ngờ của Tâm Long đã khiến Sarah Nguyễn – cô công chúa xinh đẹp nhất hôm đó đã vỡ oà trong hạnh phúc và gật đầu đồng ý.  

Màn cầu hôn thế kỷ tốn kém chục tỷ đồng khiến dân tình nức nở - 6

 Anh Tâm Long cho biết, anh đã ấp ủ một màn cầu hôn lãng mạn dành riêng cho người bạn đời của mình. Và anh đã không ngần ngại khi chi mạnh gần 8 tỷ đồng để mua chiếc nhẫn kim cương tặng Sarah Nguyễn.

Màn cầu hôn thế kỷ tốn kém chục tỷ đồng khiến dân tình nức nở - 7

Đặc biệt sự kiện còn có sự góp mặt của rất nhiều ca sĩ nổi tiếng như Bóng hồng hot nhất của show Rap Việt DJ Mie và Quán quân “Cười xuyên Việt 2017, chủ nhân bản hit “Anh Kết Em Rồi” – ca sĩ Hồng Thanh. 

Theo Phương Linh (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT