Mai Phương, Bảo Ngọc ủng hộ quý bà Hoàng Thanh Nga thi Mrs Universe 2022

Hai hoa hậu Nguyễn Huỳnh Mai Phương và Lê Nguyễn Bảo Ngọc mừng quý bà Hoàng Thanh Nga được cấp phép thi Mrs Universe 2022 và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm thi nhan sắc cho đàn chị.

Sở Văn hóa và Thể thao TP HCM mới cấp phép cho người đẹp Hoàng Thanh Nga tham gia cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ 2022 tại Bulgaria từ ngày 30/1/2023 đến 5/2/2023.

Hoàng Thanh Nga sinh năm 1980, cao 1,68 m. Cô tốt nghiệp loại giỏi ngành Ngoại thương của Đại học Kinh tế TP HCM, hiện là doanh nhân nổi tiếng trong ngành trang sức, đá quý. Hoàng Thanh Nga từng chế tác vương miện Á hậu Miss World Vietnam 2022 cho Lê Nguyễn Bảo Ngọc và có mối quan hệ thân thiết với Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 Nguyễn Huỳnh Mai Phương.

Hoa hậu Mai Phương (trái) và Bảo Ngọc (phải) dự lễ công bố quý bà Hoàng Thanh Nga là thí sinh dự thi Mrs Universe 2022. Ảnh: BTC Mrs Universe Vietnam.

Hoa hậu Mai Phương (trái) và Bảo Ngọc (phải) dự lễ công bố quý bà Hoàng Thanh Nga là thí sinh dự thi Mrs Universe 2022. Ảnh: BTC Mrs Universe Vietnam

“Tôi từng may mắn được đội chiếc vương miện do chị Nga chế tác và gặt hái nhiều thành công sau đó. Tôi chúc chị có nhiều sức khỏe, sự mạnh mẽ, bản lĩnh khi tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế và sẽ mang về vương miện của riêng mình. Tôi sẵn sàng hỗ trợ, chia sẻ mọi kinh nghiệm, kỹ năng mình có, giúp chị tự tin khi thi sắc đẹp”, Bảo Ngọc nói.

Hoa hậu Mai Phương cho biết cô và Bảo Ngọc có mối quan hệ thân thiết như chị em với quý bà Hoàng Thanh Nga. Biết đàn chị được cử đi thi Mrs Universe 2022, cả hai rất vui và hết lòng ủng hộ.

Hoàng Thanh Nga cho biết cô đi thi nhan sắc để khích lệ các chị em phụ nữ mạnh dạn dấn thân, thử sức với những điều mới mẻ, hiện thực hóa ước mơ của mình. “Phụ nữ nên vượt qua những rào cản, định kiến xã hội để làm điều mình thích, theo đuổi những giá trị đúng đắn. Tôi muốn giới thiệu vẻ đẹp, tài năng, trí tuệ của con người Việt Nam và hình ảnh quốc gia đến bạn bè thế giới qua sân chơi Mrs Universe 2022”, Hoàng Thanh Nga nói.

Mrs Universe được tổ chức lần đầu năm 2007. Hiện cuộc thi này là một trong những đấu trường sắc đẹp lớn dành cho phụ nữ đã lập gia đình, thu hút thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới. Hoàng Thanh Nga là thí sinh Việt Nam đầu tiên tranh tài tại Mrs Universe. Dự kiến năm nay có hơn 100 quý bà tham gia đấu trường nhan sắc này.

Hương Giang

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT