Mai Ngô không mặc nội y trong gameshow truyền hình

Trong chương trình Ngạc nhiên chưa phát sóng tối 5.10, nhiều khán giả tinh mắt đã phát hiện Mai Ngô không mặc nội y khi cô thể hiện những điệu nhảy trong chương trình.

Trong tập này, Ngạc nhiên chưa có sự tham gia của hai đội chơi Lou Hoàng – Only C và Mai Ngô – Tuấn Bùi. Là một vũ công lại đang là gương mặt được chú ý sau The Face, Mai Ngô đã có màn xuất hiện đặc biệt khi bước ra sân khấu và thể hiện một bài nhảy ấn tượng, khoe vũ đạo chuyên nghiệp. Tuy nhiên, cũng chính trong tiết mục này, học trò cưng của Lan Khuê vô tình để lộ việc không mặc nội y.
Diện áo sơ mi trắng kèm áo khoác jean nhưng trong những động tác giơ tay cao hay xoay người, Mai Ngô đã để lộ vòng một không được che chắn. Những khán giả tinh mắt đã lập tức bắt được chi tiết này. Dẫu vậy, Mai Ngô vẫn rất tự tin, vui vẻ giao lưu với MC và cùng bạn đồng hành tham gia các vòng chơi.

Mai Ngô tự tin thể hiện vũ đạo dù không mặc nội y
Mai Ngô tự tin thể hiện vũ đạo dù không mặc nội y

Với cá tính nổi loạn, những phát ngôn thẳng tưng, Mai Ngô thu hút một lượng fan lớn sau chương trình The Face. Dù không đoạt ngôi quán quân nhưng suốt quá trình tham gia chương trình này, Mai Ngô luôn là thí sinh tạo được nhiều dư luận và thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. Sức nóng của chương trình đã giúp học trò của Lan Khuê liên tục trúng các hợp đồng quảng cáo và xuất hiện thường xuyên tại các sự kiện.
Tuy nhiên, cô nàng cũng vấp phải không ít “gạch đá”, đặc biệt là trong cách ăn mặc. Tại một sự kiện hồi tháng 9, Mai Ngô cũng từng gây sốc khi diện trang phục táo bạo, lộ nội y. Tuy nhiên, khi được hỏi về chuyện cố tình “chơi trội”, Á quân The Face cho rằng cô chọn trang phục này để phù hợp với tính chất sự kiện và cá tính của mình.
Theo Thanh niên
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT