Mai Hồ không dự đám cưới Trấn Thành – Hari Won vì lý do bất ngờ

Từng hứa sẽ đến dự đám cưới Trấn Thành – Hari Won nhưng phút chót, Mai Hồ lại thay đổi ý định vì lý do tế nhị.

Sau khi chia tay, Mai Hồ (tên thật là Hồ Ngọc Mai, sinh năm 1987) và Trấn Thành vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp tương tự Hari Won – Tiến Đạt.

Vì thế, dù là bạn gái cũ của Trấn Thành song Mai Hồ vẫn được mời đến dự đám cưới của cặp đôi đình đám showbiz Việt. Từng nói sẽ đi ăn cưới nên đến phút chót, bà mẹ một con đã thay đổi quyết định để tránh gây chú ý và nhận lời bán tán không hay từ dư luận.

Trên Facebook cá nhân, Mai Hồ tiết lộ không dự đám cưới bạn trai cũ vì muốn tốt cho cô lẫn Trấn Thành – Hari Won.

Bên cạnh đó, em họ của diễn viên Mai Thu Huyền cũng chúc cặp vợ chồng này luôn hạnh phúc.

Cụ thể như sau: “Tối nay là đám cưới của hao bạn nhưng Mai xin lỗi không thể có mặt chung vui… Vì lý do tế nhị nên Mai không muốn xuất hiện để gây chú ý và có những lời bàn tán của dư luận. Mai không xuất hiện sẽ tốt hơn cho tất cả chúng ta.Thôi thì mình hiểu cho nhau là được. Xin chân thành chúc cho hai bạn Xìn-Ri mãi luôn hạnh phúc”.

Mai Hồ giải thích lý do không dự đám cưới Trấn Thành – Hari Won.

Trước bình luận khó nghe từ dân mạng, Mai Hồ đáp trả: “Mai chỉ nợ họ. Lời giải thich trước mọi người là chúng tôi không ghét nhau và thật lòng chúc phúc cho nhau tìm được hạnh phúc! Những ai nói thiếu hiểu biết ở trên, Mai không muốn trả lời, đôi co riêng”.

Trước đó, Tiến Đạt cũng không đến dự đám cưới bạn gái cũ vì gia đình anh tổ chức lễ kết hôn cho em gái trong ngày 25.12.

Về nhà động phòng với Hari Won ngay sau đám cưới kéo dài hơn 4 giờ tối qua, Trấn Thành đăng status thông báo đã có vợ và cám ơn mọi người.

Trấn Thành cám ơn mọi người ngay sau đám cưới.

Kèm theo status là ảnh cưới tuyệt đẹp của Trấn Thành – Hari Won với khung cảnh phía sau giống ở Paris vì có tháp Eiffel.

Ảnh cưới đẹp như mơ của Trấn Thành – Hari Won.

Bên dưới status của Trấn Thành là lời chúc phúc của nhiều người, trong đó có producer Slim V và diễn viên Duy Khánh.

Những lời chúc phúc vợ chồng của Trấn Thành.

Theo Một thế giới

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT