Mai Davika tốt nghiệp thạc sĩ

“Ma nữ đẹp nhất Thái Lan” Mai Davika nhận bằng thạc sĩ ngành Nghệ thuật Truyền thông, Đại học Rangsit, được đông đảo fan chúc mừng.

Mai Davika nhận bằng thạc sĩ

Mai Davika dự lễ tốt nghiệp năm 2021 của trường tư thục nổi tiếng ở Thái Lan hôm 23/1. Loạt ảnh diễn viên khi nhận bằng đăng trên Instagram hút hơn 600.000 lượt yêu thích, hàng nghìn bình luận chúc mừng. Nhiều người khen cô cân bằng tốt việc học và công việc showbiz.

Hình ảnh Mai Davika trong trang phục tốt nghiệp gây chú ý. Ảnh: Instagram Davikah

Mai Davika trong trang phục tốt nghiệp. Ảnh: Instagram Davikah

Trước đó vài ngày, Mai Davika báo tin với người hâm mộ trên Instagram hơn 15 triệu người theo dõi. Cô viết: “Ngày 23 này, Davika sẽ nhận bằng thạc sĩ. Năm nay do Covid-19 còn phức tạp, tôi rất lo lắng và mong muốn mọi người bình an. Tôi mong tất cả giữ khoảng cách, không cần đến trường để chúc mừng tôi. Khi tình hình tốt hơn, chúng ta sẽ sớm gặp nhau. Tôi nhớ mọi người nhiều”.

Bạn trai của Mai Davika - diễn viên Ter Chantavit - đến chúc mừng cô tốt nghiệp thạc sĩ. Ảnh: Instagram Davikah

Bạn trai của Mai Davika – diễn viên Ter Chantavit – đến chúc mừng cô. Ảnh: Instagram Davikah

Đến chung vui với Mai Davika có nam diễn viên Ter Chantavit – bạn trai công khai từ năm 2018. Hình ảnh mỹ nhân e ấp bên người tình gắn bó nhiều năm “gây bão” mạng xã hội Thái Lan.

Mai Davika tên thật là Davika Hoorne, sinh năm 1992, mang hai dòng máu Thái Lan – Bỉ. Sau phim Tình người duyên ma năm 2013, diễn viênđược mệnh danh “Ma nữ đẹp nhất Thái Lan”. Cô còn ghi dấu với loạt phim Vết sẹo cũ, Trở lại tuổi 20, Nhân cách trong em, Hẹn ước tình yêu… Người đẹp từng đóng MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP hồi năm 2019.

Mai Davika biến đường phố thành sàn catwalk

Tân Cao (theo Sanook)

NguồnVNExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT