Mã Văn Tài và cuộc hôn nhân đầy bất ngờ: Cưới được nàng “Chúc Anh Đài”, mang tiếng bám vợ cả đời

Chia sẻ

Cuộc hôn nhân của Trần Gia Huy và Lương Tiểu Băng từng bị phản đối, bởi nhiều người cho rằng anh không xứng với nàng Chúc Anh Đài.

Chuyện tình của diễn viên hạng xoàng và nàng “Chúc Anh Đài”

Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài bản phim 1999 – 2000 là tác phẩm đã se duyên thành công cho diễn viên ngoài đời. Bất ngờ nhất trong tác phẩm này, Lương Tiểu Băng trong phim là người tình màn ảnh của La Chí Tường nhưng ngoài đời, cô lại kết duyên với “Mã Văn Tài” Trần Gia Huy.

Mã Văn Tài và cuộc hôn nhân đầy bất ngờ: Cưới được nàng "Chúc Anh Đài", mang tiếng bám vợ cả đời - 1

Trần Gia Huy trong vai Mã Văn Tài văn võ song toàn, hào hoa phong nhã.

Thời điểm đóng Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài, Lương Tiểu Băng đã là một mỹ nhân đình đám, sau thành công của bộ phim, tên tuổi của cô thăng hạng trên thị trường quốc tế. Còn Trần Gia Huy lúc bấy giờ chỉ là một diễn viên không tên tuổi, nhờ chút tiếng tăm của vai Mã Văn Tài mới được chú ý nhiều hơn.

Trước khi đóng chung Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài, Trần Gia Huy và Lương Tiểu Băng đã từng gặp nhau khi đóng chung trong bộ phim Huynh Đệ. Vì cảm mến nữ diễn viên xinh đẹp, Trần Gia Huy đã quyết tâm theo đuổi. Lương Tiểu Băng khi ấy đã là một ngôi sao đình đám, lại còn từng giành vương miện Á hậu Hồng Kông nên có vô số đại gia vây quanh. Trần Gia Huy khi bày tỏ tình cảm thì lập tức bị công chúng chê bai, sao hạng xoàng lại mơ cao tới mỹ nhân hạng A. Nhiều người thậm chí còn nặng lời cho rằng anh chỉ ham hư danh, muốn dựa dẫm bạn diễn để nổi tiếng.

Mã Văn Tài và cuộc hôn nhân đầy bất ngờ: Cưới được nàng "Chúc Anh Đài", mang tiếng bám vợ cả đời - 2

“Mã Văn Tài” và “Chúc Anh Đài” nên duyên ngoài đời thực

Đây được cho là cặp đũa lệch của làng giải trí Hoa ngữ. Sau khi bộ phim Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài khép lại, cặp đôi quyết định về chung một nhà, bỏ ngoài tai những lời dị nghị của khán giả.

Sự nghiệp tuột dốc không phanh, mang tiếng bám vợ

Ở ngoài tuổi 50, nam diễn viên Mã Văn Tài không còn giữ được danh tiếng như thời còn trẻ. Trần Gia Huy suốt 10 năm qua không có dự án phim nào đáng chú ý. 

Mã Văn Tài và cuộc hôn nhân đầy bất ngờ: Cưới được nàng "Chúc Anh Đài", mang tiếng bám vợ cả đời - 4

Hôn nhân của cặp đôi đáng ngưỡng mộ nhất nhì Cbiz

Đến năm 2007, khi Lương Tiểu Băng có bầu và sinh con đầu lòng, Trần Gia Huy chấp nhận lui về hậu trường để chăm sóc con, cho vợ phát triển sự nghiệp. Quyết định này lại gây ra tranh cãi dữ dội, người khen kẻ chê, người cho rằng Trần Gia Huy quá cao thượng, kẻ lại chỉ trích anh bất tài, bám váy vợ. Trước những bình luận trái chiều này, không ít lần Lương Tiểu Băng phải lên tiếng bảo vệ chồng.

Ngoài ra, căn bệnh hói đầu cùng việc tăng cân quá đà khiến các nhà làm phim không muốn mời anh tham gia các dự án truyền hình. Anh cũng không còn hoạt động tích cực trong nghề như trước. Lương Tiểu Băng trở thành trụ cột kinh tế chính trong gia đình.

Cuộc sống hôn nhân kín tiếng và hạnh phúc của Trần Gia Huy và nàng “Chúc Anh Đài” cũng từng gặp không ít sóng gió. Tháng 2/2012, báo chí Hong Kong rộ thông tin Lương Tiểu Băng ngoại tình, gây chấn động dư luận suốt một thời gian dài. Theo đó, nữ diễn viên bị bắt gặp hẹn hò riêng tư với Vương Chí Hải – một VJ của đài truyền hình. Cả hai có nhiều cử chỉ tình tứ và thân mật. Lương Tiểu Băng thậm chí còn tự tay lau mồ hôi trên trán cho người tình ở chốn công cộng.

Mã Văn Tài và cuộc hôn nhân đầy bất ngờ: Cưới được nàng "Chúc Anh Đài", mang tiếng bám vợ cả đời - 5

Gia đình hạnh phúc của “Mã Văn Tài”

Nhưng khi đối diện với truyền thông, Trần Gia Huy vẫn luôn một mực tin tưởng vợ. Anh khẳng định tình yêu và niềm tin tuyệt đối dành cho Lương Tiểu Băng. Cũng chính vì vậy, gia đình của cặp đôi vẫn hạnh phúc, ngọt ngào.

Cả hai hiện tại dù thu nhập không cao như trước nhưng vẫn đủ ăn đủ mặc, có thể chăm sóc cho con trai. Cặp đôi chấp nhận điều đó và sống rất viên mãn.

Theo Thùy Trang (Tổng hợp từ Sina, Sohu) (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT