Lý Nhã Kỳ mời NTK kim cương lừng danh thế giới sang Việt Nam

Người đẹp Lý Nhã Kỳ đích thân mời NTK nổi tiếng về lĩnh vực kim cương Davide Staurino sang tham dự buổi triển lãm do chính mình tổ chức tối 28/7.

Xuất hiện tại triển lãm, Lý Nhã Kỳ thu hút người đối diện với  trang phục Misha vừa gợi cảm vừa sang trọng. Thiết kế vai trần trắng đen, với đường xẻ đùi sâu mang đến cho Lý Nhã Kỳ vẻ quyến rũ mà thanh tao.

KHOA6722

Còn với thiết kế hồng pastel cúp ngực mang đến vẻ đẹp gợi cảm, đầy tinh tế, cô còn ý nhị khi khoác thêm tay cape rời giúp kín đáo hơn khi đón khách hay khi trò chuyện cùng nhà thiết kế kim cương hàng đầu của Ý.

KHOA6641

KHOA6596

Lý Nhã Kỳ cũng ướm thử những thiết kế trang sức kim cương mới của thương hiệu theo nhiều phong cách khác nhau, từ trẻ trung tới sang trọng, từ những thiết kế điệu đà tiểu thư, đến những thiết kế nữ hoàng, lộng lẫy.

KHOA6493

KHOA6539

Lần đầu tới Việt Nam, NTK Davide Staurino bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với chủ nhân của “thủ phủ” thời trang và kim cương khi cô còn trẻ tuổi nhưng đã xây dựng được cho mình một thế giới kim cương và thời trang riêng biệt.

KHOA6523

KHOA6707

Giám đốc sáng tạo, NTK Davide Staurino và người anh em mình, Stefanolà – là thế hệ thứ 4 của thương hiệu sản xuất và kinh doanh trang sức cao cấp thương hiệu Staurino Fratelli. Trước khi mở thương hiệu cá nhân mang tên mình, nhà thiết kế kim cương Staurino Fratelli đã là nhà thiết kế trang sức kim cương nổi danh nhất Ý thời bấy giờ.

Tâm Bình

Photo: Khoa Nguyễn

Theo thanhphotre.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT