Lý Nhã Kỳ khoe “liên tục xây nhà” khiến Trường Giang ngỡ ngàng

Chia sẻ

“Tôi còn dư tới 9 căn nhà ở quận 3”, nữ diễn viên tiết lộ.

Mới đây, chương trình “7 nụ cười xuân” tập mới nhất vừa tung trailer với sự tham gia của Sơn Thạch và Lý Nhã Kỳ thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Trở lại với chương trình, nữ diễn viên diện bộ đầm đắt tiền, đính nhiều hạt lấp lánh sang trọng. Trường Giang thấy thế liền hỏi động viên: “Mình đến đây chơi vui thôi, cứ thoải mái thì mình thắng, rồi mình vui. Tôi thắc mắc không biết chị Lý Nhã Kỳ hiện tại đã hoàn thành hết các dự án bất động sản, xây dựng chưa. Tôi thấy vừa rồi chị Lý Nhã Kỳ xây nhiều nhà lắm không biết cứ xây hoài để làm gì và tiền đâu mà xây lắm thế”.

Lý Nhã Kỳ khoe "liên tục xây nhà" khiến Trường Giang ngỡ ngàng - 1

Lý Nhã Kỳ khoe "liên tục xây nhà" khiến Trường Giang ngỡ ngàng - 2

Lý Nhã Kỳ bị Trường Giang trêu chọc trên sân khấu “7 nụ cười xuân”

“Cô vợ màn ảnh của Trấn Thành” thật thà đáp: “Tôi còn rất nhiều dự án bất động sản chưa xây xong, cứ phải xây mãi từ năm nọ qua năm kia vẫn chưa hết. Tôi xây nhà vì đam mê nên nhà này xây chưa xong đã nghĩ tới việc xây nhà khác rồi. Tôi cứ xây mãi như thế nên chẳng biết bao giờ kết thúc. Tôi xây nhà, xây biệt thự thì giỏi, có mỗi xây dựng gia đình là không làm được”.

Ông xã Nhã Phương liền trêu chọc: “Tôi phải công nhận, thượng đế rất công bằng. Khi ông trời đã cho Lý Nhã Kỳ quá nhiều thứ này thì sẽ lấy đi của chị thứ khác. Tôi thấy, ông trời đã cho Lý Nhã Kỳ quá nhiều về hào quang, nhan sắc, tiền bạc, danh vọng, nghề nghiệp thì sẽ lấy đi của chị tình yêu. Vì vậy, chị Lý Nhã Kỳ sẽ phải cô đơn suốt đời.

Trương Thế Vinh cũng có phong độ, thể hình, gương mặt nhưng đến giờ vẫn cô đơn. Sơn Thạch thì có câu nói người tình của mình là âm nhạc. Từ đây, tôi nghĩ người tình của chị Lý Nhã Kỳ chắc là xi măng, gạch đá, đất đai, nói cách khác là những công trình xây dựng đó. Tôi không biết Lý Nhã Kỳ có dư căn nhà nào không để cho các nghệ sĩ cô đơn được ở nhờ khi tuổi già về”.

Lý Nhã Kỳ khoe "liên tục xây nhà" khiến Trường Giang ngỡ ngàng - 3

Lý Nhã Kỳ thừa nhận giỏi xây nhà nhưng không biết xây dựng gia đình

Nữ diễn viên nhanh chóng trả lời: “Có chứ, tôi còn dư tới 9 căn nhà ở quận 3. Anh chị em nghệ sĩ nào cô đơn quá thì qua đó ở chung cho vui. Tôi chia cho mỗi người trong 7 nụ một căn”.

Tiết lộ của Lý Nhã Kỳ khiến Trường Giang, Thúy Ngân, Lan Ngọc, Tiến Luật… bất ngờ. Ngoài hoạt động nghệ thuật, mỹ nhân phim “Kiều nữ và đại gia” còn là người mát tay trong kinh doanh bất động sản. Cô sở hữu nhiều bất động sản có giá trị ở nhiều thành phố trên khắp cả nước.

Lý Nhã Kỳ khoe "liên tục xây nhà" khiến Trường Giang ngỡ ngàng - 5

Cô sở hữu nhiều bất động sản có giá trị

Lý Nhã Kỳ khoe "liên tục xây nhà" khiến Trường Giang ngỡ ngàng - 6

Nữ diễn viên hài hước khoe “người tình là công trình xây dựng”

Tại TP.HCM, cô sở hữu một căn biệt thự mặt tiền nằm ven sông Sài Gòn được dát vàng từ cổng vào đến nội thất bên trong. Theo giới thạo bất động sản, căn biệt thự rộng 600m2 này có giá trị lên đến 50 tỷ đồng.

Tháng 9/2020, Lý Nhã Kỳ khánh thành phủ Trần Lê Gia là đền thờ gia tộc mà cô tâm huyết xây dựng suốt 3 tháng tại Vũng Tàu. Trong khuôn viên rộng hàng ngàn m2, xung quanh là hàng loạt cây cổ thụ, cùng với nhiều cây ăn quả lớn xum xuê, nữ diễn viên cho đào ao trồng sen, chăm chút từng viên gạch, tự tay sắp đặt từng món đồ nội thất, cho đến vật dụng trang trí.

Ngoài ra, cô còn có mảnh đất rộng 50 hecta ở Lâm Đồng, cách trung tâm Đà Lạt 20km. Theo nữ diễn viên, tất cả nông sản ở đây đều được canh tác theo hình thức organic, tốt cho sức khỏe. Trước đó, nữ diễn viên mua một khu đất ở Vũng Tàu để trồng nhiều loại cây, rau xanh.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT