Lý Nhã Kỳ đẹp mê người với đầm sang chảnh tại LHP Cannes

Xuất hiện trên thảm đỏ Cannes trong buổi ra mắt bộ phim Mal The Pierres của đạo diễn Nicole Garcia, Lý Nhã Kỳ gây choáng ngợp khi xuất hiện với vẻ ngoại quyến rũ chết người. Tại lần xuất hiện này, cô diện bộ đầm kim sa cực kỳ diễm lệ của thương hiệu lừng danh Alexis Mabille. Các thiết kế của NTK Alexis Mabille hiện đang rất được sao thế giới ưa chuộng, dần trở thành “nữ hoàng” của thảm đỏ.


Lý Nhã Kỳ đẹp mê người với đầm sang chảnh tại LHP Cannes - Ảnh 1

Lý Nhã Kỳ đẹp mê người với đầm sang chảnh tại LHP Cannes - Ảnh 2

Lý Nhã Kỳ đẹp lộng lẫy với đầm đuôi cá của Alexis Mabille

Thuộc dòng haute couture đỉnh cao, đầm kim sa đuôi cá mà Lý Nhã Kỳ đang diện được thiết kế với cảm hứng đậm chất Ai Cập cổ xưa, hoạ tiết cổ áo và tay áo thể hiện sự quyền uy của một nữ thần. Chất liệu vải kim sa rủ mềm của chiếc đầm tạo nên những bước đi uyển chuyển, quyến rũ.

Tôn vẻ đẹp diễm lệ với sắc vóc của một nữ thần cho Lý Nhã Kỳ, chuyên gia trang điểm Minh Lộc đã sử dụng cách trang điểm mắt mèo quyền lực của Nữ hoàng Cleopartra, tóc ướt rẽ ngôi giữa, được búi phồng phía sau sang trọng, đài các.


Lý Nhã Kỳ đẹp mê người với đầm sang chảnh tại LHP Cannes - Ảnh 3

Lý Nhã Kỳ đẹp mê người với đầm sang chảnh tại LHP Cannes - Ảnh 4

Lý Nhã Kỳ kiêu sa, lộng lẫy khó cưỡng.

Bông tai rủ dài của thương hiệu kim cương Paolo Piovan giúp gương mặt kiêu sa và cổ điển hơn, từ đó mang đến vẻ ngoài hoàn hảo, diễm lệ mà quyền lực cho Lý Nhã Kỳ.

Hình ảnh Lý Nhã Kỳ có sức hút mạnh ngay khi cô vừa xuất hiện trước sảnh khách sạn. Khi cô xuất hiện những nữ đại gia người Mexico (khách mời của LHP Cannes) lập tức tiến đến làm quen và đề nghị chụp hình kỷ niệm.

%image_alt%%image_alt%Lý Nhã Kỳ đẹp mê người với đầm sang chảnh tại LHP Cannes - Ảnh 5
Lý Nhã Kỳ và các nữ đại gia Mexico.

Những người này cho biết, họ ấn tượng với Lý Nhã Kỳ từ thảm đỏ ngày hôm trước, với chiếc đầm xanh rêu cùng phong cách khác biệt, không thể trộn lẫn giữa “rừng” mỹ nhân. Nhiều người khách khác phía trước sảnh khách sạn cũng phải dừng lại ngẩn ngơ ngắm Lý Nhã Kỳ và phải giơ điện thoại lên ghi lại hình ảnh của cô.

Trên thảm đỏ Cannes, với dập dìu tài tử giai nhân bên cạnh, Lý Nhã Kỳ nổi bật lộng lẫy với sắc vóc, hình ảnh đẹp mê người. So với những bộ cánh trên thảm đỏ khác, trang phục của Lý Nhã Kỳ gần như không có đối thủ với gu thời trang khắc hoạ vẻ đẹp cổ điển, quyền lực của một nghệ sĩ, đồng thời cũng là nữ doanh nhân, nhà tài trợ của Cinefondation Cannes 2016.

%image_alt%%image_alt%Lý Nhã Kỳ đẹp mê người với đầm sang chảnh tại LHP Cannes - Ảnh 6
%image_alt%%image_alt%Lý Nhã Kỳ đẹp mê người với đầm sang chảnh tại LHP Cannes - Ảnh 7
%image_alt%%image_alt%Lý Nhã Kỳ đẹp mê người với đầm sang chảnh tại LHP Cannes - Ảnh 8

Không chỉ ở Việt Nam, Lý Nhã Kỳ còn tạo nên một hình ảnh biểu tượng riêng biệt về thời trang, với gu thời trang tinh tế, quyền quý mà thanh lịch trên những thảm đỏ quốc tế danh giá nhất.

Đến thời điểm này, vấn đề an ninh tại Cannes càng lúc càng được thắt chặt với nỗi lo ngại khủng bố, Lý Nhã Kỳ được Ban tổ chức chăm sóc kỹ lưỡng hơn, khi cắt đặt bảo vệ riêng theo sát cô từng bước chân. Trên thảm đỏ, lực lượng an ninh cũng dày đặc hơn bảo đảm an toàn cho đến khi cô bước vào khán phòng.

%image_alt%%image_alt%Lý Nhã Kỳ đẹp mê người với đầm sang chảnh tại LHP Cannes - Ảnh 9
%image_alt%%image_alt%Lý Nhã Kỳ đẹp mê người với đầm sang chảnh tại LHP Cannes - Ảnh 10

Với tình hình an ninh nghiêm ngặt này, vấn đề ghi hình tại thảm đỏ cũng rất khó khăn, càng ngày được xiết chặt, những người được phép vào khu vực chụp hình đều được kiểm tra kỹ lưỡng và chỉ có các nhiếp ảnh gia của Ban tổ chức cũng như các kênh truyền thông lớn mới có mặt.

Toàn bộ hình ảnh thảm đỏ của Lý Nhã Kỳ những ngày qua đều do các nhiếp ảnh gia quốc tế và ban tổ chức thực hiện. Nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn là người thực hiện các shoot hình hậu trường, ghi lại những khoảnh khắc lộng lẫy của cô khi chuẩn bị rời khách sạn và tới thảm đỏ.

%image_alt%%image_alt%Lý Nhã Kỳ đẹp mê người với đầm sang chảnh tại LHP Cannes - Ảnh 11
%image_alt%%image_alt%Lý Nhã Kỳ đẹp mê người với đầm sang chảnh tại LHP Cannes - Ảnh 12
%image_alt%%image_alt%Lý Nhã Kỳ đẹp mê người với đầm sang chảnh tại LHP Cannes - Ảnh 13
%image_alt%%image_alt%Lý Nhã Kỳ đẹp mê người với đầm sang chảnh tại LHP Cannes - Ảnh 14

Theo kế hoạch, Lý Nhã Kỳ sẽ tham gia hầu hết các sự kiện thảm đỏ chính của Cannes, đặc biệt cô sẽ tham dự một số buổi tiệp VIP với số lượng khách mời cực kỳ hạn chế của LHP năm nay.

Mai Hưng

Ảnh: Lê Thiện Viễn

Theo Nguoiduatin.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT