Lý do rapper Wowy “bay màu” khỏi ghế huấn luyện viên “Rap Việt” mùa 3?


“Giành Quán quân và Á quân cả hai mùa Rap Việt đó là hành trình thành công”, Wowy chia sẻ.

“Rap Việt” là sân chơi về rap đầu tiên trên sóng truyền hình. Sau hai mùa thành công với lượt xem “khủng”, tạo hiệu ứng mạnh mẽ trên các nền tảng xã hội, mùa 3 vừa thông báo khởi động tại TP.HCM và Hà Nội vào tháng 4 tới.

Mới đây, Wowy – người từng ngồi ghế huấn luyện viên “Rap Việt” mùa 1 và 2 – xác nhận sẽ không còn xuất hiện trong mùa 3. Anh nói thời gian qua, đông đảo khán giả bình luận, nhắn tin mong anh trở lại, thậm chí nhiều thí sinh sắp đăng ký tham gia chương trình còn bày tỏ mong muốn sẽ vào đội của rapper sinh năm 1988.

Lý do rapper Wowy “bay màu” khỏi ghế huấn luyện viên “Rap Việt” mùa 3? - 1

 Rapper Wowy ngồi ghế giám khảo “Rap Việt” mùa 1 và 2

Trao đổi với chúng tôi, Wowy nói được đồng hành với “Rap Việt” 2 mùa là một hành trình đầy tươi đẹp và thành công. Team Wowy đã giành được Quán quân và Á quân cho hai mùa phát sóng, đó là sự cố gắng và nỗ lực rất lớn.

“Với “Rap Việt” mùa 3, Wowy không muốn tham gia vị trí huấn luyện viên, tìm kiếm thành viên cho team Wowy và kêu các bạn thí sinh phải trở thành những nhà vô địch kế tiếp của mùa giải vì quá ích kỷ. Sân chơi này là của chung, và đối với Wowy, rap Việt chứ không chỉ riêng chương trình Rap Việt, là gia đình của tất cả những người con yêu rap và khi team Wowy đã sở hữu Quán quân và cả Á quân, mình mà cố gắng đoạt giải tiếp thì các huấn luyện viên khác hoặc người xem cũng sẽ cảm thấy muốn sẻ chia sự vinh danh thì tốt hơn”, Wowy nói.

Về tin đồn rời ghế nóng vì những phát ngôn, phong cách ăn mặc gây tranh cãi trước đó, Wowy thẳng thắn: “Ai đến với “Rap Việt” mùa 3 cũng sẽ nỗ lực để có cơ hội trải nghiệm và điều tuyệt vời nhất là mong muốn giành chiến thắng. Nhưng nếu thí sinh tài năng đặt niềm tin vào team Wowy mà huấn luyện viên lại muốn sẻ chia vinh quang thì quá sai với nỗ lực, cố gắng của các bạn, sẽ không công bằng cho các thí sinh chọn về team Wowy. Hành trình mùa 1 và mùa 2 vừa qua đã rất tuyệt đẹp đối với từng thí sinh, huấn luyện viên, ban giám khảo, ê-kíp sản xuất chương trình và cả với khán giả yêu mến “Rap Việt”.

Lý do rapper Wowy “bay màu” khỏi ghế huấn luyện viên “Rap Việt” mùa 3? - 2

Wowy cùng Quán quân Dế Choắt mùa 1

Lý do rapper Wowy “bay màu” khỏi ghế huấn luyện viên “Rap Việt” mùa 3? - 3

Học trò của Wowy – Blacka – nhận giải Á quân mùa 2 “Rap Việt”

Dù không ngồi ghế huấn luyện viên mùa 3 nhưng Wowy nói anh sẽ tiếp tục cống hiến cho rap Việt nói chung như từ trước tới giờ. “Rap Việt là một cộng đồng với nhiều rapper trẻ tài năng, là nơi Wowy đã, đang và sẽ luôn theo đuổi, là một phần quan trọng trong hành trình cuộc đời của Wowy. Tôi sẽ luôn hỗ trợ cho các thế hệ trẻ có cùng tần số, cùng độ thấu hiểu và mục tiêu phát triển rap Việt lớn mạnh. Đôi lúc, Wowy có thể là người anh, người bạn sẻ chia những bài học kinh nghiệm từ hành trình của mình, trò chuyện những góc nhìn thế giới quan mới mà Wowy được trải nghiệm, thúc đẩy tinh thần và ngọn lửa sự sống về nhạc rap trong các bạn. Wowy vẫn là Wowy vẫn ở đây mãi mãi với rap Việt”, anh chia sẻ thêm.

Rap Việt mùa 1 và 2 thu hút 3,5 tỷ lượt xem trên các nền tảng số, là chương trình âm nhạc được yêu thích nhất năm 2020 và 2021. Wowy là một trong những huấn luyện viên có sức ảnh hưởng lớn trong cả 2 mùa, góp phần mang lại sức hút và thành công cho chương trình khi ra mắt tại Việt Nam.

Giám khảo JustaTee từng nói, Wowy có một tuổi thơ nghèo khó, gần với những hoàn cảnh đặc biệt, đủ trải nghiệm để sẻ chia kinh nghiệm và cho các thí sinh những giá trị nhân văn, hay chữa lành vết thương của chính các bạn, của người nghe nhạc.

Lý do rapper Wowy “bay màu” khỏi ghế huấn luyện viên “Rap Việt” mùa 3? - 4

Trang phục từng gây tranh cãi của Wowy

Trong mùa 2 của “Rap Việt”, Wowy từng nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Anh bị người xem đánh giá là có những phát ngôn kỳ lạ, ăn mặc không phù hợp… Đỉnh điểm trong tập 3 của mùa 2, hành động ngồi xổm chơi ô tô đồ chơi trong lúc 3 huấn luyện viên khác đang tranh giành thí sinh khiến nam rapper nhận về nhiều lời chỉ trích từ khán giả.

Trước những ý kiến trái chiều từ dư luận, quản lý của Wowy cho biết nam rapper chỉ muốn tạo ra không khí vui vẻ, năng lượng tích cực cho cả ê-kíp. Trong quá trình ghi hình, trang phục Wowy mặc trong chương trình được lấy ý tưởng từ đồ bảo hộ. Wowy ghi hình trong 2 ngày và việc liên tục mặc đồ kín mít khiến rapper nóng, mệt mỏi. Thậm chí, sang ngày quay thứ 2, huấn luyện viên bị sốt và khàn giọng.

Theo Trai Úc (Arttimes)
NguồnArttimes
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT