Lý do nữ MC đình đám miền Tây Anh Thơ không còn xuất hiện trên đài Vĩnh Long?

Chia sẻ

Anh Thơ cho biết cô đau lòng khi khán giả hỏi: “Tại sao không xuất hiện ở Đài Vĩnh Long nữa?”.

MC Anh Thơ là gương mặt quen thuộc với khán giả miền Tây suốt 16 năm qua. Có thời điểm, cô cùng lúc dẫn 18 chương trình lớn chiếm sóng truyền hình Vĩnh Long (THVL) và phủ sóng khắp các tỉnh miền Tây. Sở hữu chất giọng chất giọng ngọt ngào, gương mặt xinh đẹp cùng nụ cười dễ mến đã giúp Anh Thơ chiếm được cảm tình của mọi người.

Có thể điểm qua nhiều chương trình của Đài Truyền hình Vĩnh Long mà cô từng đảm nhận như: Hãy nghe tôi hát, Trái tim nhân ái, Nhịp cầu nghệ sĩ, Lời chào tuổi teen, Khởi đầu cơ nghiệp, Ai đúng ai sai, Bác sĩ gia đình, Khởi đầu cơ nghiệp… Ở chương trình nào thì khán giả cũng bắt gặp một Anh Thơ nhanh nhạy, bản lĩnh và vô cùng duyên dáng.

Lý do nữ MC đình đám miền Tây Anh Thơ không còn xuất hiện trên đài Vĩnh Long? - 1

Anh Thơ là gương mặt MC quen thuộc với khán giả miền Tây

Tuy nhiên, trong vòng một năm qua, khán giả miền Tây lại không thấy MC Anh Thơ xuất hiện nhiều như trước. Ai nấy đặt dấu chấm hỏi rằng: “MC Anh Thơ đã đi đâu?”, “MC Anh Thơ liệu có giải nghệ sau khi làm bà chủ công ty của riêng mình?”, “Tại sau quá lâu lại không thấy MC Anh Thơ xuất hiện trên đài truyền hình Vĩnh Long nữa?”… Thậm chí, có khán giả gọi về đài hay gửi email chỉ để hỏi về sự vắng bóng của nữ MC đình đám nhất miền Tây.

Trước loạt thắc mắc của khán giả, MC Anh Thơ khá bất ngờ và cũng không giấu sự xúc động vì tình cảm của mọi người dành cho mình. Cô tâm sự: “Thơ bắt đầu công việc người dẫn chương trình ở đài truyền hình Vĩnh Long từ năm 2006 và chưa ngưng nghỉ ở đài một ngày nào vì khối lương công việc và chương trình rất nhiều, rất dồn dập. Chỉ duy nhất thời điểm Thơ mang thai và sinh con, Thơ cũng chỉ nghỉ hậu sản 4 tháng là tức tối quay trở lại trước sức ép khán giả hỏi thăm quá nhiều. Tuy nhiên, một năm qua, vì tình hình dịch Coivd-19 quá căng thẳng, Thơ lại sống ở TP.HCM nên cũng không thể về đài để ghi hình, dẫn đến việc khán giả không còn gặp Thơ trên các chương trình của đài nữa.

Thú thật, có lúc Thơ không dám đọc tin nhắn của khán giả. Những câu hỏi đó làm Thơ tủi thân và nhói ở tim. Với thơ, từ lâu, dẫn chương trình truyền không còn đơn thuần là chuyện lên hình hay nổi tiếng mà đó là định mệnh, một điều hiển nhiên. Chưa bao giờ Thơ có ý nghĩ mình sẽ không xuất hiện ở đài truyền hình Vĩnh Long nữa. Dù công việc công ty có bận rộn cách mấy, Thơ vẫn ưu tiên cho những chương trình của đài truyền hình Vĩnh Long và khán giả miền Tây”.

Lý do nữ MC đình đám miền Tây Anh Thơ không còn xuất hiện trên đài Vĩnh Long? - 3

Anh Thơ khẳng định cô luôn ưu tiên cho những chương trình của đài THVL

Gần nhất, MC Anh Thơ còn tham gia diễn xuất trong phim Tết “Tình thắm duyên xuân” của đạo diễn Nguyễn Phương Điền. Cô kể, do không kịp tham gia định trang nên phải nhờ các trợ lí mua trang phục, phụ kiện… Tuy nhiên trong ngày quay đầu tiên mọi trang phục phải bỏ hết vì đạo diễn nói tất cả không phù hợp với nhân vật. Nữ MC khá buồn vì một phần thất vọng về bản thân, một phần lại sợ mình gây ảnh hưởng đến mọi người vì lịch quay khá gấp rút. Tuy nhiên, sau đó, nhờ sự hỗ trợ của ê-kíp đoàn phim nên cô đã có được những trang phục đúng như yêu cầu của vai diễn. Nữ MC nhanh chóng bắt nhịp và lăn xả hết mình cho vai diễn trong phim Tết của mình.

Vai diễn của MC Anh Thơ trong “Tình thăm duyên xuân” sẽ là bạn thân của nhân vật do Ngọc Thảo thể hiện. Nhân vật này không chỉ hứa hẹn mang đến những màn quậy tưng khiến khán giả cười thả ga bởi nét diễn hài cực duyên mà còn gây thót tim với không ít cảnh diễn rượt đuổi trên sông nước y hệt phim hành động.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT