Lý do Mâu Thủy mang bầu tháng thứ 9 vẫn chụp ảnh với trang phục nặng 10kg?


Á hậu sinh năm 1992 gây chú ý khi bụng bầu vượt mặt nhưng vẫn thực hiện một bộ ảnh cổ trang.

Á hậu Mâu Thủy và Hương Ly hóa thân thành Nguyên Phi Ỷ Lan và Thượng Dương Hoàng Hậu trong triều đại nhà Lý, mang đến cho người xem góc nhìn chân thực về hai người phụ nữ nổi tiếng trong lịch sử Việt Nam. Bộ ảnh do nhà thiết kế Lê Long Dũng và Thân Nguyễn An Kha thực hiện để tôn vinh “một nửa thế giới” nhân ngày 8/3.

Lý do Mâu Thủy mang bầu tháng thứ 9 vẫn chụp ảnh với trang phục nặng 10kg? - 1

Á hậu Mâu Thủy và Hương Ly hóa thân thành Nguyên Phi Ỷ Lan và Thượng Dương Hoàng Hậu trong trang phục của nhà thiết kế Lê Long Dũng

Điều đặc biệt là khi thực hiện bộ ảnh, Mâu Thủy đang trong giai đoạn cuối thai kỳ. Điều này phù hợp với hình tượng của Nguyên Phi Ỷ Lan, khi bà mang thai con đầu lòng của vua Lý Thánh Tông là Thái tử Càn Đức (sau này là vua Lý Nhân Tông). Bà là người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà.

Mâu Thủy được nhà thiết kế Lê Long Dũng đánh giá là khá gần gũi với hình ảnh của Nguyên Phi Ỷ Lan khi cô vừa thực hiện thiên chức làm mẹ, vừa chăm chỉ cống hiến cho sự nghiệp. Trong khi đó, Hương Ly có nhiều nét tương đồng với Thượng Dương Hoàng Hậu về thần thái và tính cách.

Mâu Thủy tiết lộ khi thực hiện bộ ảnh, cô đi lại khá khó khăn và dễ mệt. Vì vậy, ê-kíp đã chăm sóc mỹ nhân sinh năm 1992 rất kỹ lưỡng và phân bổ thời gian làm việc hợp lý, chuẩn bị thức ăn riêng để bồi bổ, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và thai nhi.

Mâu Thủy thực hiện bộ ảnh khi đang mang bầu ở tháng thứ 9

Mâu Thủy nói cô khá lo lắng khi hóa thân thành Nguyên Phi Ỷ Lan vì đây là nhân vật lịch sử nổi tiếng. Vì ngưỡng mộ bà và mong muốn ủng hộ tài năng nhà thiết kế Lê Long Dũng, cô đã quyết định tham gia dự án dù bụng đã rất to ở thời điểm đó. Bên cạnh đó, Mâu Thủy cũng muốn lưu lại những khoảnh khắc cuối thai kỳ của mình trong 1 hình ảnh ấn tượng, mới lạ và muốn sống hết mình với nghề. Mặc bộ trang phục nặng 10kg nhưng đây không phải là điều quá khó khăn với cô vì trong suốt quá trình mang thai, cô rất siêng năng luyện tập thể thao với tần suất đều đặn.

Lửa nghề của Mâu Thủy luôn cháy dù trong hoàn cảnh nào. Khi quyết định tham gia thực hiện bộ ảnh. Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng nhận được sự ủng hộ từ gia đình. Họ cũng rất vui khi Mâu Thủy có thể ghi lại những khoảnh khắc đẹp trước khi con chào đời, nhất là lần đầu mang trọng trách làm mẹ thiêng liêng, cao cả.

Theo Hồng Trang (Nông thôn Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT